Hai người tử vong do nước cuốn

Hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: PCCC Thanh Hóa
Hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: PCCC Thanh Hóa
TPO - Hai nạn nhân một ở huyện Cẩm Thủy, một ở huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) bị tử vong do nước cuốn.

Nạn nhân tên Văn, công nhân nhà máy thủy điện Cẩm Thủy 1 đóng trên địa bàn huyện  (SN 1984), trú xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy. Theo người dân địa phương cho biết thì ngày 17/7, vào thời điểm trên nước sông Mã dâng cao (do ảnh hưởng của bão số 2), anh Văn có xuống sông vớt dây phao bị rơi xuống nhưng không vớt được. Anh quay lại bờ nhưng do kiệt sức nên bị nước cuốn. Đến 14h chiều cùng ngày thi thể nạn nhân được tìm thấy cách khu vực xảy ra vụ việc hơn 100m về phía hạ lưu.

Cũng trong ngày 17/7, trên sông Âm đoạn chạy qua địa phận xã Phùng Minh, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cũng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một người đàn ông tử vong. Sự việc xảy ra lúc 14h ngày 17/7, ngày anh Lê Hữu Hải (SN 1981, trú tại xã Phùng Minh, huyện Ngọc Lặc) trong lúc đi cắt cỏ trâu tại làng Cốc, xã Phùng Minh thì không may bị nước lũ trên sông Âm cuốn trôi mất tích. Đến 5h sáng 18/7 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, tại báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa tính đến 17h ngày 17/7, ngoài thống kê thiệt hại về tài sản, không có thông tin về thiệt hại về người.

MỚI - NÓNG