Hai kẻ bịt mặt tạt mắm tôm công ty luật ở Vĩnh Yên

Công ty loang lổ vết mắm tôm và dầu luyn. Ảnh: Văn Hưng.
Công ty loang lổ vết mắm tôm và dầu luyn. Ảnh: Văn Hưng.
Hai thanh niên bịt mặt đi một xe máy đến trước cửa công ty luật Thái Hưng ở xã Định Trung. Khi thanh niên cầm lái ngồi trên xe nổ máy chờ, người ngồi cầm túi nilon màu đen đi bộ vào bên trong và ném vào phòng làm việc ở tầng một.

Công an thành phố Vĩnh Yên đang truy tìm hai thanh niên ném mắm tôm trộn dầu luyn vào Công ty luật Thái Hưng. Việc khám nghiệm hiện trường, ghi nhận dấu vết đã hoàn tất, lãnh đạo Công an thành phố Vĩnh Yên cho biết vào sáng 28/9.

Theo dữ liệu camera an ninh, khoảng 15h ngày 26/9, hai thanh niên bịt mặt đi một xe máy đến trước cửa Công ty luật Thái Hưng ở xã Định Trung (thành phố Vĩnh Yên). Khi thanh niên cầm lái ngồi trên xe nổ máy chờ, người ngồi cầm túi nilon màu đen đi bộ vào bên trong và ném vào phòng làm việc ở tầng một.

Mắm tôm và dầu luyn văng khắp văn phòng. Hai nữ nhân viên bị dính chất bẩn này vào người. Mùi hôi nồng nặc khắp phòng.

Theo luật sư Nguyễn Văn Hưng (Giám đốc công ty) cho biết hai ngày trước có hai người đến công ty hăm doạ trả thù do liên quan đến một vụ án ông vừa tham gia bào chữa.

Luật sư Quách Thành Lực cho biết, người có hành vi đổ, ném chất thải, chất bẩn hoặc các chất khác làm hoen bẩn nhà ở, cơ quan, trụ sở làm việc, nơi sản xuất, kinh doanh của người khác sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng theo điều 7 Nghị định 167/2013/NĐ-CP. Nghiêm trọng hơn, người vi phạm có thể xử lý về tội Xâm phạm chỗ ở của công dân theo điều 158 Bộ luật Hình sự 2015; khung hình phạt từ cải tạo không giam giữ đến 2 năm đến 5 năm tù.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Thanh Thủy: ‘Choáng ngợp với đường chạy tuyệt đẹp của Tiền Phong Marathon 2023’
Hoa hậu Thanh Thủy: ‘Choáng ngợp với đường chạy tuyệt đẹp của Tiền Phong Marathon 2023’
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết rất háo hức được lên Lai Châu để ngắm nhìn cung đường tuyệt đẹp của giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023). Thanh Thủy cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Thiên Ân, Bảo Ngọc sẽ tham gia cổ vũ cho các vận động viên.