Hãi hùng phát hiện đồng nghiệp tử vong trên giường ngủ

Hiện trường nạn nhân tử vong tại công trình.
Hiện trường nạn nhân tử vong tại công trình.
TPO - Sau khi đi nhậu với một số người bạn, anh Thủ về lán trại ngủ. Đến sáng hôm sau, khi gọi anh Thủ dậy đi làm, các đồng nghiệp kinh hoàng phát hiện anh đã tử vong.

Sáng nay (14/9), Đội nghiệp vụ thuộc Công an quận 6 (TP.HCM) cho biết đang tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên cái chết của anh Tiền Văn Thủ (SN 1973, quê quán Sóc Trăng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h20 cùng ngày, một số công nhân tại công trình thi công cải tạo kênh Lò Gốm (trên đường Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP.HCM) phát hiện anh Thủ tử vong trên giường ngủ. Ngay lập tức, số công nhân trên đã gọi điện báo công an.

Nhận được tin báo, Đội nghiệp vụ thuộc Công an quận 6 đã có mặt tại hiện trường để điều tra, khám nghiệm. Tại đây, anh Thủ nằm chết trong lán trại với tư thế nằm ngủ, trên người không có dấu tích do tác động ngoại lực.  

Hãi hùng phát hiện đồng nghiệp tử vong trên giường ngủ ảnh 1

Đến đầu giờ chiều, thi thể nạn nhân được đưa khỏi hiện trường.

Theo một số công nhân làm cùng anh Thủ cho biết, tối hôm trước sau khi làm việc xong, anh Thủ có nhậu cùng một số người bạn. Sau đó về lán trại ngủ. Đến sáng hôm sau, mọi người gọi anh dậy đi làm thì phát hiện anh tử vong.

Đến trưa cùng ngày, người nhà của anh Thủ đã có mặt tại hiện trường. Theo người nhà cho biết, anh Thủ có vợ và hai con. Cách đây 2 tháng, anh Thủ lên làm cho công trình trên thì xảy ra sự việc.

MỚI - NÓNG
Giá vàng, USD tuần tới sẽ ra sao?
Giá vàng, USD tuần tới sẽ ra sao?
TPO - Sau một tuần liên tục biến động, đa số chuyên gia tham gia khảo sát giá vàng dự báo, tuần tới giá vàng sẽ chững lại. Trong khi đó, trên thị trường tiền tệ, giá USD không còn biến động mạnh như đầu tháng 11/2022.