Hai học sinh đuối nước khi tắm sông Sài Gòn

Hiện trường nơi bé trai mất tích
Hiện trường nơi bé trai mất tích
TPO - Hai em học sinh ra sông Sài Gòn tắm nhưng bị đuối nước. Người dân sau đó phát hiện cứu sống được một em còn một em bị nước cuốn mất tích.

Đến 16h30 ngày 13/3 lực lượng người nhái vẫn đang nỗ lực tìm cháu bé mất tích dưới sông Sài Gòn đoạn thuộc phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trao đổi với PV Tiền Phong, bà Huỳnh Thị Thanh Hiền – Phó Chủ tịch UBND phường Tương Bình Hiệp cho biết vào khoảng 14h chiều cùng ngày hai em học sinh ra sông Sài Gòn tắm nhưng không may bị nước cuốn trôi.

Người dân phát hiện đã nhanh chóng ứng cứu nhưng chỉ vớt được một học sinh. Khi được đưa lên bờ, nạn nhân nam cho biết còn bạn đi cùng đã bị nước cuốn đi xa nhưng do sông rộng, nước sâu nên người dân không thể tìm được. 

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và điều động người nhái để tìm kiếm nạn nhân. Được biết, học sinh mất tích là em N.M.Q (13 tuổi, đang học lớp 7).

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. Ảnh: TTBC

Chủ tịch nước: 'Bảo vệ tính mạng của người dân là mục tiêu trước hết, trên hết'

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM là đô thị đặc biệt có trên 10 triệu dân, khó khăn gấp vạn lần các địa phương khác nên phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để phát hiện, truy vết, cách ly các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là tập trung cho công tác điều trị, bảo vệ tính mạng người dân.