Hai CSGT bị nhóm côn đồ tấn công nhập viện

Chiếc xe máy vi phạm giao thông do 3 đối tượng điều khiển.
Chiếc xe máy vi phạm giao thông do 3 đối tượng điều khiển.
TPO - Ngày 23/5, Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) cho biết đã triệu tập một số đối tượng để lấy lời khai, điều tra hành vi tấn công người thi hành công vụ.

Trước đó, ngày 21/5, tổ tuần tra cảnh sát giao thông gồm 3 người cùng 1 cán bộ thuộc đội thi hành án hình sự của Công an huyện Phú Thiện tuần tra trên QL25.

Khoảng 17h cùng ngày, đến thôn Thanh Bình, xã Ayun Hạ (huyện Phú Thiện) tổ tuần phát hiện Kpă Yan (SN 1998) chở phía sau Siu Dam (SN 2000) và Rcom Chang (SN 1996) cùng trú tại thôn Plei Đáp, xã Ayun Hạ không đội mũ bảo hiểm đi trên xe máy độ chế biển số 81R1 – 3939. Tổ tuần tra ra tín hiệu dừng xe nhưng các đối tượng đã rú ga bỏ chạy, trung úy Lâm Quang Mạnh và chiến sĩ Trần Anh Nam truy đuổi.

Đến thôn Plei Đáp, 3 đối tượng bỏ lại xe máy, rồi gọi đồng bọn đến vây quanh hai chiến sĩ cảnh sát giao thông. Khi đang tiến hành lập biên bản, nhóm côn đồ đã cướp gậy của lực lượng cảnh sát giao thông rồi lao vào tấn công khiến trung úy Mạnh phải nhập viện, khâu 3 mũi, chiến sĩ Nam bị thương nhẹ.

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.