Nổ súng bắt nhóm côn đồ đập phá trụ sở công an phường

Lực lượng công an đã nổ súng để cảnh cáo và khống chế 6 đối tượng trong nhóm. 3 đối tượng còn lại nhanh chân tẩu thoát.

Ngày 16/5, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết, đang tạm giữ nhóm côn đồ đập phá trụ sở công an phường.

Nhóm đối tượng gồm : Lê Văn Huyện, Lê Văn Kiện (cùng SN 1992), Nguyễn Văn Ninh (SN 1994), Nguyễn Văn Hoàng (SN 1987), Đỉnh Văn Châu (SN 1996) và Trần Văn Phi (SN 1990). Tất cả đều ngụ tỉnh Ninh Bình.

Thông tin ban đầu, lúc 0 giờ 30 cùng ngày, trong lúc các chiến sĩ công an phường 5, quận Gò Vấp đang tiếp nhận vụ trình báo về an ninh trật tự của người dân, bất ngờ một nhóm 9 thanh niên xông vào trụ sở công an phường gây rối, đập phá máy tính, máy photocopy và ném đồ đạc trong phòng tiếp công dân.

Lực lượng công an đã nổ súng để cảnh cáo và khống chế 6 đối tượng trong nhóm. 3 đối tượng còn lại nhanh chân tẩu thoát.

Hiện 6 đối tượng đã được chuyển giao cho đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Gò Vấp để xử lý về hành vi và cơ quan công an đang tiến hành truy xét các đối tượng có liên quan.

Theo Theo SGGP
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn

TPO - Hàng chục đối tượng đi trên các xe ô tô mang biển số Hà Nội và Hải Phòng "đổ bộ" vào một Homestay ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong đêm, dùng dao kiếm hỗn chiến với nhóm người đang lưu trú tại đây...hậu quả khiến nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh thẩm mỹ viện.