Hai con linh dương ‘gạ tình’ sau lưng nữ MC trên sóng trực tiếp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người xem truyền hình ở Anh được phen cười “nghiêng ngả” khi hai con linh dương gạ gẫm nhau sau lưng nữ phóng viên đang ghi hình trực tiếp.

Hôm thứ Năm tuần trước (8/4), người xem chương trình “This Morning”, phát sóng trên kênh ITV của Anh, được phen kích động khi chứng kiến tình huống “khó đỡ” ngay trên sóng trực tiếp.

Trong chương trình, nữ MC/ngôi sao truyền hình Josie Gibson đã đến công viên bảo tồn động vật hoang dã Wild Place Project thuộc Vườn thú Bristol ở Bristol, Anh, để ghi hình trước khi vườn thú mở cửa trở lại vào ngày 12/4. Ngay khi cô vừa bắt đầu trò chuyện với người trông coi vườn thú, Charlie, một con linh dương bất ngờ nhảy xồm lên con linh dương khác với ý đồ “gạ tình” rõ ràng ở phía sau lưng nữ MC 36 tuổi.

Linh Dương "gạ tình" khi nữ MC đang phỏng vấn người trông coi vườn thú.

Tình huống “khó đỡ” khiến Charlie lấy tay che miệng cười ngại ngùng. Gibson ban đầu chưa hiểu chuyện gì xảy ra vì đứng quay lưng, nhưng sau khi rõ sự tình cũng cười thích thú và thốt lên: “Chúng đang có một chút phấn khích”. Charlie lập tức đáp lại: “Cô có tin rằng chúng là hai con đực không”.

Vì được phát sóng trực tiếp, người xem nhanh chóng khiến Twitter “bùng nổ” bởi phản ứng trước khoảnh khắc hài hước, nhiều nhất là biểu tượng cảm xúc “dở khóc dở cười”. Số khác lại nhận xét, Gibson rất có duyên với những tình huống bất ngờ trên sóng truyền hình.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG