Khán giả buồn, vui lẫn lộn khi Suboi vắng mặt, Wowy tiếp tục tham gia 'Rap Việt mùa 2'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gần đây, thông tin chương trình ‘Rap Việt mùa 2’ sắp quay trở lại thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Suboi và Wowy là 2 cái tên đầu tiên lên tiếng về sự góp mặt trong chương trình ăn khách này.

Mới đây, trên Fanpage Facebook cá nhân của mình, Wowy bất ngờ thông báo anh sẽ trở lại với vị trí huấn luyện viên của chương trình "Rap Việt" và kêu gọi mọi người đi casting. Theo đó, nam rapper cho biết, bản thân anh không hứa sẽ đem lại chức vô địch cho bất kỳ ai, chỉ tới để lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện và trở thành người có thể tâm sự lúc nửa đêm về rap, thức trắng đêm để trò chuyện cùng mọi người. “Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả, chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân mình thôi'. Và cuối cùng, mượn một câu trong bài rap nổi tiếng của mình, Wowy chính thức xác nhận 'chào Rap Việt mùa 2, Wowy tới chơi!” , nam rapper khiêm tốn nói.

Khán giả buồn, vui lẫn lộn khi Suboi vắng mặt, Wowy tiếp tục tham gia 'Rap Việt mùa 2' ảnh 1

Wowy xác nhận quay trở lại 'Rap Việt mùa 2'.

Vậy là sau thành công ở mùa 1, rapper “Thiên Đàng” là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ quay trở lại cùng chương trình, thông tin trên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng: “Mình phải đăng ký thôi, rap là phụ gặp Wowy là chính.”, “Em quý anh Wowy không những ở bài rap ý nghĩa mà con ở cách sống cách làm việc thể hiện môt người vừa có tâm vừa có tầm.”, “Quá tuyệt vời khi anh đã tiếp tục, chúc anh và các thí sinh có nhiều thành công, chúc Rap Việt hot hơn nữa ạ,... Là những bình luận dưới bài đăng của Wowy.

Khán giả buồn, vui lẫn lộn khi Suboi vắng mặt, Wowy tiếp tục tham gia 'Rap Việt mùa 2' ảnh 2

Khán giả háo hức trước sự quay trở lại của Wowy.

Bên cạnh Wowy, nữ huấn luyện viên duy nhất "Rap Việt mùa 1" - Suboi cũng lên tiếng đính chính sẽ không tham gia mùa tiếp theo do lý do công việc. Cụ thể trong phần giao lưu của live concert "Rap Việt all-star" vừa diễn ra, cô tiết lộ không tham gia mùa hai, khiến nhiều fan tại hiện trường ồ lên, tiếc nuối.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng bày tỏ ý kiến về quyết định này của Suboi: “Buồn quá, mình xem Rap Việt là vì có Suboi.”, “Trời ơi Suboi của tôi, coi chị nói chuyện cưng với hài xỉu.”, “Khá hụt hẫng. Vì lý do ban đầu xem Rap Việt vì anh Trấn Thành và chị Suboi.”, “Càng xem càng thích Suboi”...

Khán giả buồn, vui lẫn lộn khi Suboi vắng mặt, Wowy tiếp tục tham gia 'Rap Việt mùa 2' ảnh 3

Bên cạnh sự mong chờ, nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối trước sự vắng mặt của Suboi.

Sau sự thành công ngoài sức mong đợi của mùa 1, thông tin đang được quan tâm nhất hiện tại chính là: "Ai sẽ là người ngồi thay ghế nóng của Suboi tại mùa 2?".

MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.