Hai cô gái trẻ bị đấm gãy mũi vì từ chối lời tỏ tình

Puerto Banus là một khu nghỉ mát sang trọng của Tây Ban Nha, với nhiều du thuyền lớn. Ảnh: Corbis.
Puerto Banus là một khu nghỉ mát sang trọng của Tây Ban Nha, với nhiều du thuyền lớn. Ảnh: Corbis.
Sau khi yêu cầu "hãy để tôi yên" trước lời tán tỉnh của người lạ, hai nữ du khách đến từ Anh bị một nhóm đàn ông Hồi giáo đấm vào mặt khi đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha.

Hai cô gái trẻ đến từ hạt Hampshire và Essex, Anh tới Puerto Banu, Tây Ban Nha du lịch. Vào 6h ngày 23/8, cả hai bị một nhóm khoảng 10 người đàn ông Pháp có nguồn gốc Ả Rập tấn công trên đường Julio Iglesias Avenue, phía sau khu nghỉ mát.

Khi cảnh sát đến nơi, họ thấy một nhóm người đang xô xát. Một người bị gãy mũi, người còn lại nằm dưới đất trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê, theo Therebel.

Một nhân chứng cho biết, một tên trong nhóm những người Hồi giáo cố gắng tiếp cận và tán tỉnh cô gái trẻ nhưng thất bại. Cô gái đã nói "để tôi yên" nhưng hắn ta vẫn đưa tay sàm sỡ cơ thể cô. Người bạn còn lại thấy vậy đứng ra bảo vệ và bị những người đàn ông đấm vào mặt. Sau đó, tất cả bọn chúng cùng tấn công cả hai cô gái.

Một người đàn ông 22 tuổi trong nhóm bị bắt vì tội hành hung, 3 người bạn của tên này cũng bị giải lên đồn cảnh sát gần đó. Những tên còn lại đang được tìm kiếm.

Hai du khách người Anh đang được điều trị tại bệnh viện Costa del Sol. Họ được giấu tên và không có bình luận gì về vụ việc này.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG