Hai cô gái trẻ bị đấm gãy mũi vì từ chối lời tỏ tình

Puerto Banus là một khu nghỉ mát sang trọng của Tây Ban Nha, với nhiều du thuyền lớn. Ảnh: Corbis.
Puerto Banus là một khu nghỉ mát sang trọng của Tây Ban Nha, với nhiều du thuyền lớn. Ảnh: Corbis.
Sau khi yêu cầu "hãy để tôi yên" trước lời tán tỉnh của người lạ, hai nữ du khách đến từ Anh bị một nhóm đàn ông Hồi giáo đấm vào mặt khi đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha.

Hai cô gái trẻ đến từ hạt Hampshire và Essex, Anh tới Puerto Banu, Tây Ban Nha du lịch. Vào 6h ngày 23/8, cả hai bị một nhóm khoảng 10 người đàn ông Pháp có nguồn gốc Ả Rập tấn công trên đường Julio Iglesias Avenue, phía sau khu nghỉ mát.

Khi cảnh sát đến nơi, họ thấy một nhóm người đang xô xát. Một người bị gãy mũi, người còn lại nằm dưới đất trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê, theo Therebel.

Một nhân chứng cho biết, một tên trong nhóm những người Hồi giáo cố gắng tiếp cận và tán tỉnh cô gái trẻ nhưng thất bại. Cô gái đã nói "để tôi yên" nhưng hắn ta vẫn đưa tay sàm sỡ cơ thể cô. Người bạn còn lại thấy vậy đứng ra bảo vệ và bị những người đàn ông đấm vào mặt. Sau đó, tất cả bọn chúng cùng tấn công cả hai cô gái.

Một người đàn ông 22 tuổi trong nhóm bị bắt vì tội hành hung, 3 người bạn của tên này cũng bị giải lên đồn cảnh sát gần đó. Những tên còn lại đang được tìm kiếm.

Hai du khách người Anh đang được điều trị tại bệnh viện Costa del Sol. Họ được giấu tên và không có bình luận gì về vụ việc này.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.