Hai cô gái mất sạch tài sản vì 'qua đêm' với tên trộm

TPO - Sau khi rủ 2 cô gái vào nhà nghỉ, Sang lấy sạch tài sản, tiền bạc và xe máy rồi 'chuồn' mất tăm khi nạn nhân ngủ say.

Sáng 27/2 công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa bắt khẩn cấp, tạm giam Võ Văn Sang, SN 1984, ngụ xã Bình Phục Nhứt, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. 

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 23/2, Sang cùng chị T.N.N (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho để nghỉ qua đêm. Khoảng 22 giờ cùng ngày, lợi dụng lúc chị N ngủ say, Sang lấy trộm 1 điện thoại, 1 xe gắn máy mang BKS 63B3-588.65 (tổng trị giá tài sản khoảng 42 triệu đồng) của chị N rồi đi về hướng tỉnh Long An và ghé vào một quán cà phê ven đường để ngủ.

Hai cô gái mất sạch tài sản vì 'qua đêm' với tên trộm ảnh 1 Tang vật được cơ quan chức năng thu giữ.
Sau khi phát hiện tài sản bị mất, chị N đã đến trình báo cơ quan chức năng. Đến ngày 25/2, công an TP.Mỹ Tho đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này và thu hồi tang vật.

Hai cô gái mất sạch tài sản vì 'qua đêm' với tên trộm ảnh 2 Võ Văn Sang tại cơ quan công an.

Cũng cùng với thủ đoạn này, tối 4/2 Sang cùng chị T.T.M.L (SN 1985, ngụ tỉnh An Giang) đến thuê nhà nghỉ ở xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho) để ngủ qua đêm. Đến sáng sớm hôm sau, trong lúc chị L còn ngủ thì Sang lấy ví và xe gắn máy BKS 63B3-387.54 của chị L và đi về hướng tỉnh Long An.  

Kiểm tra trong bóp của chị L, Sang phát hiện có 2 nhẫn vàng 24k, trọng lượng 4 chỉ, 1,8 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ cá nhân. Số tài sản lấy được Sang đem bán tại Long An được 23 triệu đồng rồi mang đi tiêu xài cá nhân. 

Làm việc tại cơ quan công an, Sang khai nhận thường xuyên lân la ở những quán cà phê trên địa bàn TP Mỹ Tho để tiếp cận, làm quen và tạo tình cảm, sau đó lừa gạt các cô gái nhẹ dạ đi qua đêm để chờ cơ hội trộm tài sản rồi bỏ trốn.

Hiện công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

MỚI - NÓNG