Hai cháu bé nhập viện vì bị kẻ tâm thần bắt cóc

Ảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh chỉ mang tính minh họa
Tối ngày 10/6, ông Bùi Văn Dùm, Chủ tịch UBND huyện Kim Bôi (Hòa Bình) xác nhận có một vụ bắt cóc trẻ em vừa xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào tối ngày 9/6, tại khu vực xóm Sào (xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình), hai cháu nhỏ khoảng 10 tuổi đã bị đối tượng xấu bắt cóc giữa ban ngày nhưng may mắn thoát được.

Theo ông Dùm, ban đầu nam thanh niên thấy một em nhỏ đi chơi liền dụ dỗ để cháu tự trèo lên xe; khi đi đến khu vực bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi, đối tượng này tiếp tục giật tay một cháu khác, lúc này các cháu giãy dụa và thoát được.

“Đối tượng là người trong địa bàn huyện, có nhiều biểu hiện không bình thường về thần kinh. Cơ quan chức năng hiện vẫn đang xác minh và chưa tiến hành bắt giữ anh ta” – Chủ tịch huyện Kim Bôi cho biết.

Thông tin thêm, một cán bộ y tế tại bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi, cho biết vào ngày 9/6 có hai cháu nhỏ được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại thời điểm nhập viện, tinh thần hai cháu vô cùng hoảng loạn do vừa bị đối tượng xấu khống chế, ngoài ra các cháu còn bị nôn nhiều...

Hiện tại cả hai bệnh nhi đã được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình để tiếp tục điều trị.

Trước đó ngày 9/6, nhiều người dân sinh sống trên địa bàn huyện Kim Bôi xôn xao bàn tán thông tin truyền tai nhau về vụ việc hai em nhỏ trên địa bàn huyện bị đối tượng xấu đi xe máy bắt cóc táo tợn giữa ban ngày. Tuy nhiên, sau khi bị đối tượng đưa lên xe thì hai em nhỏ đã giãy dụa được và ngã khỏi xe rơi xuống đường nên được người dân cứu thoát.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.