Hai chánh văn phòng huyện bị tạm giữ vì liên quan đánh bạc

Ngôi nhà ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường nơi Công an bắt các đối tượng đánh bạc
Ngôi nhà ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường nơi Công an bắt các đối tượng đánh bạc
Trong lúc ập vào phá một sới bạc hình thức xóc đĩa ở thị trấn Xuân Trường, Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ khoảng 20 đối tượng đang tham gia sát phạt nhau. Điều đáng nói, Chánh văn phòng UBND huyện và Chánh văn phòng Huyện ủy, huyện Xuân Trường cũng bị tạm giữ vì có liên quan.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h, ngày 7/8, Công an tỉnh Nam Định đột nhập ổ bạc theo hình thức xóc đĩa tại một gia đình ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường. Trong sới bạc lúc này có khoảng 20 đối tượng tham gia sát phạt.

Theo một số người dân, chủ nhân của ngôi nhà tổ chức sới bạc trên là Nguyễn Văn Tiến. Chiều 7/8, khi cơ quan Công an ập vào phá sới bạc, Tiến cũng bị bắt giữ. Hiện Tiến đang bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Phía UBND huyện Xuân Trường cũng xác nhận, ông Phạm Ngọc Toàn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng Huyện ủy và ông Phạm Văn Thương, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân huyện Xuân Trường có liên quan đến sự việc trên và đang bị cơ quan Công an tạm giữ.

UBND huyện và Huyện ủy huyện Xuân Trường đã bàn giao công việc của 2 ông chánh văn phòng này cho phó chánh. Sau khi có kết quả điều tra, phía huyện Xuân Trường mới đưa ra hướng xử lý.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại tòa.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị đề nghị nhận 7 đến 8 năm tù

TPO - Phía truy tố cho rằng công ty Nhật Cường đã buôn lậu số thiết bị di động trị giá hàng nghìn tỷ, hưởng lợi bất chính 221 tỷ đồng. Ông chủ doanh nghiệp này đang bỏ trốn nhưng các nhân viên cần phải nhận án tù, trong đó bị cáo Bùi Quốc Việt là anh ruột Bùi Quang Huy bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù.