Hải cẩu học ‘bắn súng, gỡ mìn’ chào mừng Ngày Chiến thắng

Hải cẩu học ‘bắn súng, gỡ mìn’ chào mừng Ngày Chiến thắng
TPO - Để chào mừng Ngày Chiến thắng 9/5, ban quản lý thủy cung Baikal ở thành phố Irkutsk (Nga) đã nảy ra sáng kiến thành lập “lực lượng Hải cẩu” theo nghĩa đen, có khả năng bắn súng nước, gỡ mìn đồ chơi và vẫy cờ hải quân.

Player Loading...

Thoạt nhìn, chú hải cẩu đực Tito (16 tuổi) và cô hải cẩu cái Lilo (9 tuổi) trông có vẻ khá dễ thương và thân thiện. Nhưng ít ai biết rằng Tito và Lilo thực chất không phải hải cẩu thường, mà là thành viên của “lực lượng SEAL” thuộc thủy cung Baikal (Irkutsk, Nga).

Theo Daily Mail, Tito và Lilo vừa được huấn luyện thêm nhiều kĩ năng “chiến đấu” mới như bắn súng nước, gỡ mìn đồ chơi, giơ tay chào và vẫy cờ hải quân.

Hải cẩu học ‘bắn súng, gỡ mìn’ chào mừng Ngày Chiến thắng ảnh 1 Tito và Lilo đội mũ quân đội, lăm lăm ôm súng.
Hải cẩu học ‘bắn súng, gỡ mìn’ chào mừng Ngày Chiến thắng ảnh 2 Tập bắn súng nước trúng mục tiêu.

Maria Chernovopivskaya - người chịu trách nhiệm huấn luyện cho Tito và Lilo chia sẻ: “Hai chiến binh của chúng tôi – Tito và Lilo có tính cách khá trái ngược. Tito mạnh mẽ và luôn tiên phong. Trong khi đó Lilo thì khéo léo và dịu dàng hơn.”

Hải cẩu học ‘bắn súng, gỡ mìn’ chào mừng Ngày Chiến thắng ảnh 3

Tito và Lilo biểu diễn kĩ năng giơ tay chào và vẫy cờ.

Chia sẻ trên kênh truyền hình Ruptly TV, Giám đốc thủy cung Baikal – Evgeniy Baranov cho biết việc thực hiện các show diễn mô phỏng hoạt động quân đội nhân dịp Ngày Chiến thắng phát xít 9/5 sẽ giúp các khán giả “nâng cao lòng yêu nước và tinh thần bảo vệ quê hương”.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm