HAGL, Hà Nội ngơ ngẩn nhìn tân binh Bình Định 'chơi lớn'

TPO - Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng được treo thưởng 10 tỷ đồng cho chức vô địch LS V-League 2021.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng, Bình Định vô địch giải hạng Nhất 2020 để giành quyền thăng hạng V-League. Trong thời gian qua, Bình Định là một trong những đội có sự tăng cường lực lượng rất đáng kể.

Họ mua thêm bộ đôi trung vệ Dương Thanh Hào (Quảng Ninh) và Hồ Tấn Tài (Bình Dương). Nhưng đáng kể nhất là sự góp mặt của 2 ngoại binh Ahn Byung Keon từ Sài Gòn FC và Rimario từ CLB Hà Nội. Mùa trước, Rimario là một trong những chân sút ghi nhiều  bàn thắng nhất V-League với 12 pha lập công cho CLB Hà Nội. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng thuộc số ít những HLV trẻ nhưng giàu kinh nghiệm ở V-League khi từng kinh qua những đội bóng như Sài Gòn FC hay Thanh Hoá và đều để lại dấu ấn tích cực.  

HAGL, Hà Nội ngơ ngẩn nhìn tân binh Bình Định 'chơi lớn' ảnh 1 Tân binh Bình Định được đầu tư rất mạnh sau khi vô địch giải hạng Nhất 2020 để thăng hạng V-League.

Tại lễ xuất quân mùa giải mới sáng 25/12, Bình Định đã được treo thưởng 10 tỷ đồng nếu vô địch LS V-League 2021, 7 tỷ đồng nếu về thứ nhì và 5 tỷ đồng cho vị trí thứ 3. Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng cũng được treo thưởng lần lượt 3 tỷ đồng, 2 tỷ đồng và 1 tỷ đồng cho các vị trí nhất, nhì và ba ở cúp Quốc gia.

Trao đổi với Tiền Phong, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết lực lượng của Bình Định vẫn cần có sự bổ sung. Trong thời gian tới, đội bóng đất võ sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm cầu thủ thích hợp để tăng cường sức mạnh. “V-League có sức cạnh tranh rất quyết liệt nếu so với giải hạng Nhất. Chính vì vậy đội cần có sự chuẩn bị tốt hơn nữa”-ông Thắng cho biết.

MỚI - NÓNG