HLV Jurgen Klopp: Salah hạnh phúc ở Liverpool

HLV Jurgen Klopp tin tưởng Salah đang ở trạng thái tốt nhất tại Liverpool.
HLV Jurgen Klopp tin tưởng Salah đang ở trạng thái tốt nhất tại Liverpool.
TPO - HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng đáp lại các tin đồn về việc Mohamed Salah không hạnh phúc trong thời gian qua.

Trong bài phỏng vấn với tờ AS (Tây Ban Nha), Salah đã lên tiếng ca ngợi Real Madrid và Barcelona là 2 CLB hàng đầu thế giới, đồng thời úp mở chuyện tương lai là “không ai có thể đoán trước”. Bên cạnh đó, tiền đạo 28 tuổi người Ai Cập cũng bày tỏ sự thất vọng khi không được đeo băng đội trưởng ở trận đấu với Midtjylland.

Ngay sau đó, một loạt tin đồn cho rằng Salah không hạnh phúc ở Anfield và muốn ra đi ở mùa hè năm sau. Trước thông tin đó, HLV Jurgen Klopp nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, Salah vẫn còn 2 năm rưỡi hợp đồng với Liverpool và đang tiếp tục bùng nổ ở mùa giải này với 13 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với West Brom, HLV người Đức: “Chúng tôi không bao giờ nói chuyện về các hợp đồng. Salah đang ở trong trạng thái tâm lý và phong độ tốt nhất ở đây. Đó là mới điều quan trọng nhất”.

“Các bạn (phóng viên) có thể thấy Salah cười rất nhiều trên sân tập. Cậu ấy rất hạnh phúc ở đây. Các bạn có thể viết bất cứ những gì các bạn muốn, nhưng điều đó hoàn toàn vô nghĩa với chúng tôi”.

Liverpool đã có 3 năm liên tiếp dẫn đầu Ngoại hạng Anh ở lễ Giáng sinh. Họ sẽ có cơ hội lớn bứt phá khi chỉ phải gặp West Brom, Newcastle và Southampton trong dịp lễ năm nay. Tuy vậy, HLV Klopp vẫn rất cẩn thận. 

HLV người Đức nói thêm: “Đây là vị trí tốt nhất bạn có thể có ở thời điểm này. Hai năm trước, chúng tôi từng mất chức vô địch cho dù dẫn đầu ở dịp Giáng sinh. Khi đó, chúng tôi không thiếu sự tập trung hay động lực chiến thắng. Chúng tôi thất bại vì chất lượng của các đối thủ đều rất cao. Hiện tại, chất lượng đó vẫn còn”.

MỚI - NÓNG