HAGL cho Long An mượn sao trẻ U20 Việt Nam

Tiền vệ Lương Hoài Nam của HAGL.
Tiền vệ Lương Hoài Nam của HAGL.
TPO - Đội bóng phố Núi đã cho CLB Long An mượn tiền vệ Lương Hoàng Nam ở giai đoạn lượt về V-League 2017.

Thông tin được Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận hôm nay, 23/6. Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Long An đang khó khăn về lực lượng nên đã ngỏ ý mượn Hoàng Nam.

Sau khi cân nhắc và tham khảo cả ý kiến của Hoàng Nam, BHL HAGL đã đồng ý. "Phía Long An cam kết sẽ tạo điều kiện cho Hoàng Nam thi đấu thường xuyên. Trong khi đó chúng tôi cũng đang có nhiều tiền vệ, nên đội đã quyết định để Hoàng Nam có thêm cơ hội thi đấu, tích luỹ kinh nghiệm"-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Long An hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League 2017 sau 13 vòng đấu, với vỏn vẹn 5 điểm, kém 2 đội xếp trên là Cần Thơ và Bình Dương lần lượt 3 và 8 điểm. 

Trước giai đoạn lượt về, đội bóng của HLV Nguyễn Minh Phương đang rất khó khăn về lực lượng, khi vừa mất cả thủ môn Minh Nhựt và hậu vệ Quang Thanh vì án phạt của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau sự cố trên sân vận động Thống Nhất.

Cùng với Hoàng Nam, Long An đã ký hợp đồng với 2 ngoại binh Sim Woon Sub và Wander Luiz. 

HAGL trong khi đó đang tạm ổn với vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, được 14 điểm. Ở lượt về, đội bóng phố núi có sự bổ sung của trung vệ Brazil Henrique Motta ở hàng thủ và tiền vệ Tuấn Anh vừa bình phục chấn thương. "Motta hoà nhập khá nhanh với lối chơi của đội, trong khi Tuấn Anh đã bình phục chấn thương. Chúng tôi hiện động viên các cháu thi đấu thoải mái, không phải chịu bất kỳ sức ép nào"-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Tại FIFA World Cup U20 2017 khởi tranh hồi tháng 5 ở Hàn Quốc, Lương Hoàng Nam là một trong những gương mặt chơi nổi bật trong đội hình đội tuyển U20 Việt Nam. Thể hình nhỏ bé nhưng bù lại, Hoàng Nam có kỹ thuật đặc biệt khéo léo.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.