Hà Nội yêu cầu cấp đủ nước cho chung cư Đại Thanh

Hà Nội yêu cầu cấp đủ nước cho chung cư Đại Thanh
TP - UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu Công ty Viwaco có giải pháp đảm bảo cấp nước sạch khoảng 1.800 m3/ngày đêm cho khu đô thị Đại Thanh.

Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Lai Châu (chủ đầu tư khu đô thị Đại Thanh) phải có giải pháp bơm chuyển giữa các bể đảm bảo cung cấp nước sạch cho các tòa nhà.

Thành phố giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với nhiều cơ quan liên quan đảm bảo cấp nước ngay cho cư dân khu đô thị Đại Thanh…Trước đó, nhiều ngày qua, cư dân khu đô thị Đại Thanh đã bị thiếu nước sinh hoạt trầm trọng, gây khó khăn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm

Một khu căn hộ mini cho thuê của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành Ảnh: Duy Quang

Làm nhà giá rẻ vẫn vướng thủ tục

TP - Ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành nêu thực tế, với thời gian triển khai và nguồn vốn như nhau, các doanh nghiệp đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương mại nhiều thuận lợi hơn và nhanh thu hồi vốn hơn so với dự án nhà ở xã hội hay nhà ở giá rẻ dành cho công nhân.
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện

Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện

TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...