Hà Nội tai nạn giao thông dịp tết giảm

Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường Lê Duẩn vào ngày 23/1/2014.
Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường Lê Duẩn vào ngày 23/1/2014.
TPO - Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, tai nạn giao thông dịp Tết Giáp Ngọ 2014 giảm cả về số vụ và số người chết so với cùng kỳ năm 2013.

Ông Đào Vịnh Thắng nói: Trong những ngày tết vừa qua, trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra 7 vụ tai nạn giao thông khiến 7 người chết và 1 người bị thương. Tình hình tai nạn giao thông Tết Giáp Ngọ năm nay giảm 4 vụ, 4 người chết và 8 người bị thương so với cùng kỳ năm 2013.

Phòng CSGT Công an Hà Nội đã phối hợp với Phòng PK 20 (Cảnh sát cơ động) và công an các quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội bố trí lực lượng phòng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Ông Thắng cũng cho biết thêm: Tình hình trật tự an toàn giao thông trong những ngày vừa qua được duy trì ổn định, không xảy ra ùn tắc giao thông đặc biệt tại 55 điểm chợ hoa, chợ tết, chợ nông sản, 30 điểm văn hóa văn nghệ, 29 điểm chợ hoa chợ tết. Tình hình trật tự giao thông cũng được bảo đảm tại các điểm văn hóa tín ngưỡng, lễ hội đầu xuân như Văn Miếu Quốc Tử Giám; Chùa Phúc Khánh; Chùa Trấn Quốc; Phủ Tây Hồ…đảm bảo thông suốt các tuyến đường phục vụ người dân đi lại trong những ngày tết vừa qua.

MỚI - NÓNG