Hà Nội tai nạn giao thông dịp tết giảm

Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường Lê Duẩn vào ngày 23/1/2014.
Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường Lê Duẩn vào ngày 23/1/2014.
TPO - Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, tai nạn giao thông dịp Tết Giáp Ngọ 2014 giảm cả về số vụ và số người chết so với cùng kỳ năm 2013.

Ông Đào Vịnh Thắng nói: Trong những ngày tết vừa qua, trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra 7 vụ tai nạn giao thông khiến 7 người chết và 1 người bị thương. Tình hình tai nạn giao thông Tết Giáp Ngọ năm nay giảm 4 vụ, 4 người chết và 8 người bị thương so với cùng kỳ năm 2013.

Phòng CSGT Công an Hà Nội đã phối hợp với Phòng PK 20 (Cảnh sát cơ động) và công an các quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội bố trí lực lượng phòng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Ông Thắng cũng cho biết thêm: Tình hình trật tự an toàn giao thông trong những ngày vừa qua được duy trì ổn định, không xảy ra ùn tắc giao thông đặc biệt tại 55 điểm chợ hoa, chợ tết, chợ nông sản, 30 điểm văn hóa văn nghệ, 29 điểm chợ hoa chợ tết. Tình hình trật tự giao thông cũng được bảo đảm tại các điểm văn hóa tín ngưỡng, lễ hội đầu xuân như Văn Miếu Quốc Tử Giám; Chùa Phúc Khánh; Chùa Trấn Quốc; Phủ Tây Hồ…đảm bảo thông suốt các tuyến đường phục vụ người dân đi lại trong những ngày tết vừa qua.

MỚI - NÓNG
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Một bác sĩ ở Hà Nội mắc COVID-19

Một bác sĩ ở Hà Nội mắc COVID-19

TPO - Ngày 6/5, Sở Y tế Hà Nội cho biết vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân là bác sĩ N.V.T (sinh năm 1978 có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội),  Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện Quân y 105 (ở thị xã Sơn Tây - Hà Nội), đang học tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.