Hà Nội: Cột điện bất ngờ bốc cháy rừng rực như đuốc

TPO - Khoảng 10h hôm nay (12/5), cột điện tại khu vực ngã ba Vọng - Giải Phóng bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Player Loading...

Vào thời điểm trên, người dân sống tại khu vực ngã ba Vọng - Giải Phóng bất ngờ phát hiện cột điện bốc cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn. Vụ việc khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng loạn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng lập tức huy động 2 xe chữa cháy tới hiện trường.

Hà Nội: Cột điện bất ngờ bốc cháy rừng rực như đuốc ảnh 1 Cột điện cháy rực như đuốc. Ảnh cắt từ video.

Sau 30 phút, lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa. Tuy nhiên, hệ thống công tơ điện, dây điện trên cột bị thiêu rụi. Một số xe máy để gần cột điện cũng bị ảnh hưởng.

Theo lãnh đạo phòng cảnh sát PCCC số 1, sau khi xảy ra cháy đơn vị huy động xe chữa cháy, chiến sĩ cứu hoả đến hiện trường dập lửa, đồng thời phối hợp với Cty điện lực cắt điện xử lý vụ việc.

Hà Nội: Cột điện bất ngờ bốc cháy rừng rực như đuốc ảnh 2 Xe cứu hỏa được điều đến hiện trường.
Hà Nội: Cột điện bất ngờ bốc cháy rừng rực như đuốc ảnh 3 Cột điện cháy đen.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện tại khu vực tủ điện.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.