Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đua tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021

0:00 / 0:00
0:00
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 Nguyễn Trung Đức tham gia giải Tiền Phong Golf Championship. Ảnh: Dương Triều
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 Nguyễn Trung Đức tham gia giải Tiền Phong Golf Championship. Ảnh: Dương Triều
TPO - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu Nguyễn Trung Đức là một trong những vận động viên thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2021.

Đây là đầu tiên, anh Nguyễn Trung Đức - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020, tham gia thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship - giải đấu nhằm vận động, gây quỹ để chia sẻ, chắp cánh các tài năng trẻ đất nước; đồng thời qua nhiều năm đã quy tụ nhiều golfer có tiếng, và đã từng tìm ra những golfer trẻ trao giải thưởng cao nhất.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đua tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 1

Anh Nguyễn Trung Đức là một trong số hơn 200 golfer thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam 2021. Ảnh: Dương Triều

Chia sẻ với Tiền Phong trước giải đấu, anh Nguyễn Trung Đức cho biết, bắt đầu chơi golf từ năm 2015. Anh đến với golf lúc đầu từ mong muốn có thêm tiếng nói chung và dễ tâm sự, chia sẻ mọi việc trong cuộc với anh trai.

"Khi anh trai nói cho tôi đi tập golf, tôi đã đồng ý luôn. Tôi thấy đây là cơ hội cho mình được gần gũi và chia sẻ với anh trai mình. Và khi lỡ yêu golf rồi, tôi muốn phải chơi thật tốt, hoàn thiện bản thân để anh trai tự hào về mình cũng như được giao lưu với nhiều golfer đam mê môn thể thao này", anh Đức nói.

Anh Đức kỳ vọng, trong tương lai Tiền Phong Golf Championship sẽ kết hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam đưa vào hệ thống giải Vô địch Golf nghiệp dư Quốc gia để giải ngày càng uy tín và lớn mạnh, tạo độ lan tỏa sâu rộng.

Từ đó, giải sẽ thu hút sự quan tâm của xã hội, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp và mạnh thường quân biết đến, ủng hộ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phát triển hơn. Sự lớn mạnh của quỹ sẽ tiếp tục chắp cánh cho tài năng trẻ phát triển, vươn lên cống hiến cho quê hương, đất nước.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.