Ca sĩ Tuấn Hưng mong đoạt Cup Tiền Phong Golf Championship để đấu giá gây quỹ cho tài năng trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Tuấn Hưng mong đoạt Cup Tiền Phong Golf Championship để đấu giá gây quỹ cho tài năng trẻ
TPO - Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021, với mong muốn lan toả ý nghĩa nhân văn của giải đến cộng đồng và hỗ trợ các mầm non tài năng của đất nước phát triển.

"Rất hân hạnh và cảm thấy phấn khởi khi được tham gia một hoạt động ý nghĩa do Báo Tiền Phong tổ chức. Những mầm non tài năng của đất nước luôn cần sự quan tâm hỗ trợ để phát triển và trở thành những tài sản quốc gia cho tương lai sau này. Nếu Hưng được Cup sẽ xin đấu giá để đưa vào Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", Tuấn Hưng chia sẻ trước khi bước vào tranh tài hôm nay.

Tuấn Hưng là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát trời phú và vẻ bề ngoài lãng tử, nhưng ít ai biết anh còn là một golfer cừ khôi. Bên cạnh bóng đá, golf là môn thể thao ưa thích của anh.

Tuấn Hưng chơi golf đã được hơn 2 năm, và cho thấy mình rất có năng khiếu với golf khi vừa đạt thành tích tốt, vừa tham gia tổ chức thi đấu. Chủ nhân của bản hit "Tìm lại bầu trời" từng nâng Cup vô địch giải golf Ba Gậy tại sân Paradaise (Vũng Tàu) do chính anh đứng ra đồng tổ chức vào năm ngoái.

Ca sĩ Tuấn Hưng mong đoạt Cup Tiền Phong Golf Championship để đấu giá gây quỹ cho tài năng trẻ ảnh 1

Đặc biệt, là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, Tuấn Hưng đã tổ chức giải golf từ thiện như giải "Vươn tới ước mơ" ủng hộ cho các VĐV khuyết tật hay giải "Ngôi sao quy tụ" để gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo...

Tiền Phong Golf Championship mùa giải thứ 5 năm 2021 quy tụ hơn 200 golfer tham gia tranh tài trên hai sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 20/11 tới.

Các golfer dự giải sẽ được chia làm bốn bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ (HDCP 0-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày - System 36.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

TPO - Trận chung kết Champions League năm nay là màn tái ngộ giữa hai đội bóng đã làm nên show diễn giàu cảm xúc vào 4 năm trước, khi Real đánh bại Liverpool bằng siêu phẩm của Bale và pha xử lý tai hại của tội đồ Karius. Lần gặp lại này, Lữ đoàn đỏ nước Anh có nhiều điểm tựa để trả hận và bước lên ngai vàng.