Có 11 kết quả :

Hàng ngàn sinh viên tham gia Ngày hội

Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017

TPO - Với mục tiêu tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thông tin, hỗ trợ, định hướng cho tân sinh viên và các CLB, nhóm tình nguyện khi bước vào môi trường giáo dục đại học và hoạt động tình nguyện, sáng 14/10, Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội khai mạc “Ngày hội tân sinh viên và các CLB đội, nhóm tình nguyện” năm 2017. Ngày hội thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ các trường đại học, học viện, cap đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao học bổng cho các em học sinh.

Trao học bổng cho 110 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Tối 15/10, tại Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến dự chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” và tham gia trao học bổng cho học sinh hiếu học, có hoàn đặc biệt khó khăn tại TP. Cần Thơ. Có 110 học sinh thuộc đối tượng kể trên được nhận học bổng, mỗi suất trị giá từ 1 đến 3 triệu đồng.
ĐH Huế thăm tặng quà Vùng CSB 2

ĐH Huế thăm tặng quà Vùng CSB 2

TP - Ngày 7/7, cơ quan Đại học Huế cùng đại diện các trường, khoa trực thuộc đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 đóng tại Tam Quang (Núi Thành – Quảng Nam).
Ngày nhà giáo và chiếc phong bì bị từ chối

Ngày nhà giáo và chiếc phong bì bị từ chối

Nhân ngày lễ, có dịp gặp gỡ trao đổi với giáo viên của con, khi tặng hoa cho cô, một ông bố đã tranh thủ nhét thêm chiếc phong bì như một lời “gửi gắm”. Cuối giờ, khi anh chuẩn bị dắt xe ra về thì bất ngờ nghe tiếng cô giáo gọi lại...