Goo Hye Sun mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, kiện Youtuber tung tin đồn nhảm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến cuộc hôn nhân cũ và bác bỏ những tin đồn thất thiết về mình.

Ngày 7/5, đại diện pháp lý của nữ diễn viên Goo Hye Sun xác nhận rằng cô đã quyết định đệ đơn kiện YouTuber Lee Jin Ho vì tung tin đồn thất thiệt. Trong một video được đăng tải lại vào ngày 3 tháng 5, Lee Jin Ho dẫn tin từ một nguồn ẩn danh, được cho là bạn của Goo Hye Sun. Người bạn đó đã tiết lộ thông tin rằng Ahn Jae Hyun- chồng cũ Goo Hye Sun đã ngoại tình cùng một nữ diễn viên khác.

Goo Hye Sun mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, kiện Youtuber tung tin đồn nhảm ảnh 1

Nữ diễn viên quyết tâm theo đuổi vụ kiện

Phía Goo Hye Sun cho rằng YouTuber nói trên đã đăng tải nhiều thông tin sai lệch về cô và những người có liên quan. Vì lý do này, "nàng Cỏ" quyết định sẽ kiện Lee Jin Ho ra tòa

Nữ diễn viên cũng bày tỏ quan điểm của mình trên Instagram về sự việc: "Tôi cho rằng hôn nhân bao gồm rất nhiều quy tắc đạo đức bảo thủ, vì thế nên tôi đã không thể thấu hiểu với một trái tim rộng lượng cho hoàn cảnh của người kia (Ahn Jae Hyun) vào năm ngoái - thời điểm mà tôi phải trải qua cảm giác bị phản bội vì lý do cá nhân..."

Goo Hye Sun mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, kiện Youtuber tung tin đồn nhảm ảnh 2

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có cuộc ly hôn ồn ào

Nói về mối quan hệ với người cũ, cô cho biết: "Tôi đã tha thứ mọi thứ rồi. Bây giờ tôi tin tưởng một cách tích cực rằng tất cả những điều tôi đã trải qua cho đến nay đều là những sự kiện giúp tôi trưởng thành hơn. Bằng mọi cách, xin hãy động viên người đó, người đã từng sống với trong hành trình mới của anh ấy. Quá khứ là quá khứ, và dù không thể nhưng tôi thật lòng mong rằng tất cả các bạn sẽ tha thứ cho cả những hành động sai trái của người ấy".

Goo Hye Sun mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, kiện Youtuber tung tin đồn nhảm ảnh 3

Sau khi "đường ai nấy đi", mối quan hệ của cả hai từng rất căng thẳng

Đây dường như là lần đầu tiên Goo Hye Sun lên tiếng bênh vực, tha thứ cho chồng cũ sau nhiều lần công khi chỉ trích nhau. Tháng 8/2019, Goo Hye Sun đăng đàn tuyên bố hôn nhân rạn nứt, bị chồng trẻ phụ bạc. Kể từ đó, cả hai bắt đầu đấu tố nhau gay gắt trên truyền thông và mạng xã hội. Tháng 9 cùng năm, Ahn Jae Hyun đệ đơn kiện ly hôn với nữ diễn viên 36 tuổi trước khi chính thức đường ai nấy đi.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm