Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh) chóng mặt

0:00 / 0:00
0:00
Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhận lầm Phương Nam (Phương Oanh) là con gái
Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhận lầm Phương Nam (Phương Oanh) là con gái
TPO - Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nửa tỉnh nửa mê nhận nhầm Phương Nam (Phương Oanh) là con gái, nhưng cũng đẩy cô vào tình thế khó xử.

“Hương vị tình thân” tập 14 phát sóng 21h tối 7/5 trên VTV1. Ở tập 13 phát sóng tối 6/5, bà Dần (NSND Như Quỳnh) phát bệnh đến mất trí, lấy chút tiền lẻ rồi mặc đồ của giúp việc chạy đi tìm Quyên-người con gái đã mất. Bà nhận nhầm Phương Nam (Phương Oanh) là con gái, muốn đưa Nam đi mua quần áo nhưng lại bấn loạn vì không tìm thấy tiền.

Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh) chóng mặt ảnh 1

Bà Dần không nhận ra cháu đích tôn

Phương Nam cố gặng hỏi địa chỉ nhà nhưng bà không nhớ. Ở tập 14, Phương Nam đưa bà Dần tới đồn công an tìm người thân. Khi giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường) tới tìm, bà Dần không nhận ra cháu. Nam phải nịnh mãi bà mới chịu lên xe. Thế nhưng vừa về tới cửa nhà, bà Dần liền quên phắt Nam không nhận ra, chỉ hỏi từng gặp chưa mà bà thấy rất quen. Thái độ của bà Dần khiến Nam bối rối, xoay như chong chóng để thích nghi.

Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh) chóng mặt ảnh 2

Chỉ ít phút sau lại quên phắt Nam là ai

Trong lúc đó, Khánh Thy (Thu Quỳnh) vẫn theo lời mẹ vẫn phải tìm mọi cách để lấy lòng gia đình Hoàng Long. Dù không thành công cưa đổ Long nhưng Khánh Thy lại khiến Hoàng Huy (Anh Vũ) siêu lòng. Thấy Thy bị phỏng tay, Huy cuống quýt tìm thuốc bôi cho cô. Mẹ Thy nhìn thấy cảnh Huy lo lắng chăm sóc cho Thy, nắm ngay cơ hội. Người mẹ không quan tâm tới cảm xúc của con gái, luôn muốn giật dây con hòng bước chân vào gia đình danh giá.

Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh) chóng mặt ảnh 3

Huy có tình ý với Khánh Thy

Về gia đình Phương Nam, mẹ con bà Bích (Tú Oanh) và Diệp vẫn phải lẩn trốn ở gia đình họ hàng, mặc họ khinh ghét. Bà Bích ép Diệp phải cố mà chịu đựng vì giữ được mạng mới quan trọng. Diệp muốn quay về nhà một phần vì lo cho Nam bị mấy tay côn đồ uy hiếp, bà Bích vẫn dằn hắt không coi Nam là con gái. Bà vẫn nghĩ tai họa trong gia đình đều do Nam, ngay cả cái chết của ông Tuấn cũng liên quan tới Nam.

Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh) chóng mặt ảnh 4

Ông Sinh hô hoán để Nam thoát thân

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) luôn đi theo trợ giúp Nam khi cần. Chính ông là người hô hoán lên để Nam thoát khỏi hai tên cho vay nặng lãi. Ông cũng gom góp những đồng tiền cuối cùng để mang về đặt lên bàn thờ ông Tuấn (NSND Công Lý).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm