Golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018

TPO - Ngày 27/4, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã đoạt ngôi vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018 được tổ chức trên sân FLC Sam Son Golf Links, với tổng số 73 gậy.
Golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018 ảnh 1 Golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018 

Ngày thi đấu cuối cùng tại FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến cuộc cạnh tranh nghẹt thở và kịch tính của hai golfer Nguyễn Minh Tuấn và Lê Hùng Nam. Trước đó, ngôi vị Best Gross gần như chắc chắn thuộc về golfer Lê Hùng Nam với số gậy là 73. 

Bước ngoặt xảy ra chỉ trong khoảng 30 phút thi đấu cuối cùng khi golfer Nguyễn Minh Tuấn ghi birdie ở hố số 8. Đến hố số 9 cuối cùng, Nguyễn Minh Tuấn bị dính bẫy nước, thời điểm golfer này đang ít hơn golfer Lê Hùng Nam 2 gậy. 

Với quyết định đầy táo bạo nhưng vô cùng chắc chắn, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã bỏ bóng, chấp nhận chịu phạt đưa bóng về điểm cắt nước cách green 170 yards để tiếp tục thi đấu, thay vì việc cứu bóng qua rừng phi lao. Với tâm lý vững vàng cũng như cú chip bóng hoàn hảo ở địa hình lên dốc với khoảng cách 25 yards, golfer Nguyễn Minh Tuấn xuất sắc cán đính với tổng số 73 gậy, qua đó dành ngôi Best Gross của giải FLC AMD Golf Tournament 2018 nhờ luật Count-back 9 hố cuối.

“Khi đánh diver vào bẫy nước lúc đó tâm lý của tôi cũng khá run và hồi hộp. Tuy nhiên, ngay sau đó tôi tự trấn tĩnh bản thân vì kết quả của mình hiện tại đang rất tốt. Hôm nay là một ngày đầy may mắn của tôi. Xin cảm ơn BTC vì đã tạo ra sân chơi tuyệt vời cho các golfer”,  golfer Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ.

Golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018 ảnh 2 Các golfer tham dự giải đấu
Với chiến thắng này, Golfer Nguyễn Minh Tuấn nhận được Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Sam Son Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resort trị giá 50 triệu, 01 thắt lưng da cao cấp của thương hiệu thời trang Barishidi, 01 voucher may vest trị giá 10 triệu của thương hiệu Vietnam Bespoke Shop,…

Ở các giải thưởng quan trọng khác, FLC AMD Golf Tournament 2018 ghi nhận 4 golfer đạt được các giải Eagle bao gồm: Nguyễn Quang Hiệp, Nguyễn Thanh Hưng, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Cao Thanh An. Ngoài ra, các golfer khác cũng nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ các giải kĩ thuật, nhất- nhì- ba các bảng cũng như phần bốc thăm may mắn.

MỚI - NÓNG