Golfer Lê Hùng Nam chạy đà hoàn hảo trước thềm Tiền Phong Golf Championship

Golfer Lê Hùng Nam chạy đà hoàn hảo trước thềm Tiền Phong Golf Championship
TPO - Golfer Lê Hùng Nam đoạt ngôi vô địch giải golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng 2020, chưa đầy hai tuần trước khi tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020 với mục tiêu trở lại ngôi vương.

Vượt qua hơn 200 golfer tham dự, Tổng thư ký Hiệp Hội golf Hà Nội Lê Hùng Nam đã trở thành người chơi xuất sắc nhất ở giải đấu diễn ra trên sân Long Biên. Anh lập kỷ lục số điểm vô địch của giải đấu qua 3 lần tổ chức với điểm Gross 74.

Đây cũng là số điểm mà golfer Lê Hùng Nam có được để đăng quang Tiền Phong Golf Championship 2017 và vinh dự trở thành nhà vô địch đầu tiên được khắc tên trên chiếc Cup luân lưu truyền thống của giải.

 Golfer Lê Hùng Nam chia sẻ, trong các giải golf ở Việt Nam, Tiền Phong Golf Championship là một trong những giải mới được tổ chức, nhưng ý nghĩa và cách làm rất khác so với các giải khác. Đó là việc kết hợp giữa thể thao và từ thiện, có sự tham gia của truyền thông, của báo Tiền Phong giúp cho giải đấu có mục đích từ thiện trở nên nhẹ nhàng, nhưng rất hiệu quả.

 "Nếu như các doanh nghiệp tổ chức một giải từ thiện thì mọi người thường nghĩ họ đang quảng bá hình ảnh. Nhưng với giải golf của báo Tiền Phong lại khác, chúng tôi tham gia vui vẻ, vừa chơi thể thao cũng vừa làm từ thiện. Bản thân báo Tiền Phong cũng rất có tâm, có tầm và có tài để kêu gọi được các nhà tài trợ lớn.

BTC và người chơi không chịu bất kỳ áp lực nào cả. Có thể nói thành công lớn nhất của giải là kêu gọi được mọi người cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ cho các tài năng tương lai của đất nước phát triển. Những con số đóng góp cho “Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam” qua từng mùa giải đã nói lên điều đó", golfer Lê Hùng Nam nhấn mạnh.

Golfer Lê Hùng Nam chạy đà hoàn hảo trước thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 1
Tiền Phong Golf Championship 2020 sẽ diễn ra trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 31/10 tới. Tổng thư ký Hiệp Hội golf TP Hà Nội nhận xét, sân Kings Course là một sân khá đẹp và rất thử thách. Đó là sân golf “nằm giữa thiên đường và địa ngục”.

"Có những hố golf hôm nay mình đánh rất hay nhưng ngày mai lại chơi tệ. Có những hố golf ngày hôm nay mình cảm thấy rất bình thường nhưng ngày mai lại rất khó đánh. Đó là tài năng của người thiết kế sân golf mà tôi đánh giá rất cao. Với những người chưa bao giờ chơi ở sân này, sẽ cảm thấy bị choáng ngợp vì khung cảnh quá đẹp, cũng như bất ngờ về cách bố trí tee và đặt bẫy ở trên sân. Việc thi đấu sao nhãng ấy có thể phải trả giá. Nhưng nếu chúng ta có sự luyện tập trước thì tôi nghĩ thành tích sẽ tốt".

 Nói về mục tiêu của bản thân, golfer Lê Hùng Nam cho biết, thành tích của anh ở sân này không được tốt, nên hi vọng sẽ vượt qua giới hạn của mình, trở lại ngôi vương tại giải golf gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Golfer Lê Hùng Nam chạy đà hoàn hảo trước thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.