Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf'

TPO - “Người đẹp áo dài” Lê Thanh Tú, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018, chia sẻ chơi golf giúp rèn luyện nhiều đức tính tốt, giúp cô trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 1 Thanh Tú sẽ trực tiếp tham gia thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2020. Cô được xếp cùng flight (nhóm) với Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My. 
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 2 "Thật lòng, ban đầu Tú chỉ ấn tượng với phong cách thời trang đa dạng của golf. Nhưng sau một thời gian tập luyện, cũng như đã thấm nhuần cách chơi, luật trên sân, ... Tú rất thích và thực sự có duyên với môn này", Thanh Tú chia sẻ cơ duyên đến với môn golf.
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 3 Được biết, Thanh Tú bắt đầu tập golf vào năm ngoái, sau khi được bạn "rủ rê". So với các đàn chị, cô bén duyên với golf sớm nhất, nhưng lịch học và công việc bận rộn khiến cô không có thời gian luyện tập nhiều. Để chuẩn bị cho Tiền Phong Golf Championship 2020, người đẹp sinh năm 1996 luôn duy trì ít nhất 2 lần/ tuần, ra sân hoặc luyện tập ở sân tập. 
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 4 Với Thanh Tú, khó nhất là những cú putt cuối để đưa bóng vào lỗ. "Lúc này mình không còn dùng lực mà phải quan sát sân, cảm nhận mặt cỏ và đo khoảng cách của bóng đến lỗ bằng cảm giác", Thanh Tú lý giải.
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 5 Người đẹp sinh năm 1996 cho biết, cô thay đổi nhiều theo hướng tích cực kể từ khi chơi golf: "Golf có cách chơi khác hẳn so với các môn khác. Bộ môn này đòi hỏi người chơi phải như một người nghệ sĩ, không được vội vã, không được nóng nảy, hoà mình được với thay đổi của thời tiết, với thiên nhiên,...Tú thấy rằng mình trưởng thành hơn trong việc chơi golf nữa".
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 6 "Tú rất mong đợi mùa giải golf hàng năm do báo Tiền Phong tổ chức vì đây không chỉ là một sân chơi đơn thuần mà nó còn có ý nghĩa cho việc đẩy mạnh phong trào golf tại Việt Nam, giúp đỡ nhiều tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực, có điều kiện để phát triển tài năng", Thanh Tú hào hứng đợi đến ngày Tiền Phong Golf Championship 2020 khởi tranh.
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 7 Tiền Phong Golf Championship 2020 được tổ chức trên sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 31/10 tới. Giải đấu quy tụ 200 golfer, trong đó có nhà vô địch quốc gia nữ Nguyễn Thảo My, nhà vô địch năm 2018 Nguyễn Bảo Long, ĐKVĐ Nguyễn Vũ Quốc Anh và nhiều golfer trẻ Tài năng khác.
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 8  
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 9  
  
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 10 
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 11  
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 20/5: Chờ vàng Futsal

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 20/5: Chờ vàng Futsal

TPO - Hết ngày thi đấu 20/5, Đoàn TTVN đã vượt chỉ tiêu 140-150 HCV nhờ sự xuất sắc của các VĐV, đặc biệt là những môn thể thao Olympic như điền kinh và bơi lội. Trong ngày thi đấu hôm nay, các VĐV Việt Nam tiếp tục trông đợi những tấm huy chương đến từ các môn bắn súng, Muay, Judo, Futsal, Vovinam, cử tạ hay boxing, karate.