Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf'

TPO - “Người đẹp áo dài” Lê Thanh Tú, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018, chia sẻ chơi golf giúp rèn luyện nhiều đức tính tốt, giúp cô trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 1 Thanh Tú sẽ trực tiếp tham gia thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2020. Cô được xếp cùng flight (nhóm) với Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My. 
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 2

"Thật lòng, ban đầu Tú chỉ ấn tượng với phong cách thời trang đa dạng của golf. Nhưng sau một thời gian tập luyện, cũng như đã thấm nhuần cách chơi, luật trên sân, ... Tú rất thích và thực sự có duyên với môn này", Thanh Tú chia sẻ cơ duyên đến với môn golf.

Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 3

Được biết, Thanh Tú bắt đầu tập golf vào năm ngoái, sau khi được bạn "rủ rê". So với các đàn chị, cô bén duyên với golf sớm nhất, nhưng lịch học và công việc bận rộn khiến cô không có thời gian luyện tập nhiều. Để chuẩn bị cho Tiền Phong Golf Championship 2020, người đẹp sinh năm 1996 luôn duy trì ít nhất 2 lần/ tuần, ra sân hoặc luyện tập ở sân tập. 

Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 4

Với Thanh Tú, khó nhất là những cú putt cuối để đưa bóng vào lỗ. "Lúc này mình không còn dùng lực mà phải quan sát sân, cảm nhận mặt cỏ và đo khoảng cách của bóng đến lỗ bằng cảm giác", Thanh Tú lý giải.

Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 5

Người đẹp sinh năm 1996 cho biết, cô thay đổi nhiều theo hướng tích cực kể từ khi chơi golf: "Golf có cách chơi khác hẳn so với các môn khác. Bộ môn này đòi hỏi người chơi phải như một người nghệ sĩ, không được vội vã, không được nóng nảy, hoà mình được với thay đổi của thời tiết, với thiên nhiên,...Tú thấy rằng mình trưởng thành hơn trong việc chơi golf nữa".

Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 6

"Tú rất mong đợi mùa giải golf hàng năm do báo Tiền Phong tổ chức vì đây không chỉ là một sân chơi đơn thuần mà nó còn có ý nghĩa cho việc đẩy mạnh phong trào golf tại Việt Nam, giúp đỡ nhiều tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực, có điều kiện để phát triển tài năng", Thanh Tú hào hứng đợi đến ngày Tiền Phong Golf Championship 2020 khởi tranh.

Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 7

Tiền Phong Golf Championship 2020 được tổ chức trên sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 31/10 tới. Giải đấu quy tụ 200 golfer, trong đó có nhà vô địch quốc gia nữ Nguyễn Thảo My, nhà vô địch năm 2018 Nguyễn Bảo Long, ĐKVĐ Nguyễn Vũ Quốc Anh và nhiều golfer trẻ Tài năng khác.

Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 8
 
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 9
 
  
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 10 
Người đẹp Lê Thanh Tú: 'Cuộc sống tích cực hơn nhờ golf' ảnh 11  
MỚI - NÓNG