Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5

0:00 / 0:00
0:00
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5
TPO - Là một trong những giải thể thao được tổ chức sớm nhất trong điều kiện bình thường mới, Tiền Phong Golf Championship 2021 thực sự là màn so gậy đáng nhớ của các golfer, trong đó có nhiều tài năng trẻ Việt Nam. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với số gậy 74, golfer Nguyễn Anh Minh đã trở thành nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5.

Hơn 200 golfer trong và ngoài nước đã có ngày tranh tài sôi nổi tại Tiền Phong Golf Championship 2021 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Ông Nguyễn Thái Dương, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, cố vấn chuyên môn Tiền Phong Golf Championship 2021 cho biết, bên cạnh ý nghĩa nhân văn, chất lượng chuyên môn của giải đấu được đánh giá cao.

“Tiền Phong Golf Championship có sự tiến bộ tương đối rõ rệt qua từng mùa giải, với số lượng người tham dự ngày càng tăng. Mùa giải năm nay tiếp tục ghi nhận mức đăng ký vượt ngưỡng. Điều đó cho thấy giải thiết lập được chỗ đứng trong cộng đồng golf Việt. Điều này càng ý nghĩa hơn ở cột mốc đánh dấu sự phát triển 5 năm của giải”, ông Thái Dương chia sẻ.

Gala Tiền Phong Golf Championship 2021

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

20/11/2021 17:20

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 1

Những hiện vật đặc biệt do Thượng tướng Võ Văn Tuấn - nguyên Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, và Ban Thanh niên Quân đội trao tặng chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” đã lần đầu được trưng bày và đấu giá công khai nhằm đóng góp quỹ cho hoạt động này.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 2

20/11/2021 17:20

20/11/2021 17:22

Quyết tâm không để dịch COVID-19 đánh bại

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 4
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship

Phát biểu khai mạc giải đấu, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết, đây là năm thứ 5 Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam được tổ chức. Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đơn vị, nhà tài trợ và dư luận vì mục tiêu quảng bá và huy động nguồn lực cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam trực thuộc T.Ư Đoàn.

Theo nhà báo Lê Xuân Sơn, Tiền Phong Golf Championship 2021 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi cả nước đang gồng mình chiến đấu dịch COVID-19. Việc giải đấu có thể tổ chức và tổ chức thành công có ý nghĩa to lớn vì không chỉ tiếp tục chung tay vào sự nghiệp chăm sóc tài năng trẻ mà còn thể hiện quyết tâm không để dịch COVID-19 đánh bại chúng ta.

Thay mặt Ban tổ chức, nhà báo Lê Xuân Sơn trân trọng cảm ơn các đơn vị chức năng Hà Nội đã ủng hộ và cấp phép cho giải đấu được tổ chức; cảm ơn các đơn vị đồng hành, tài trợ; cảm ơn các golfer đã có mặt tham gia giải đấu.

20/11/2021 17:27

Tạo động lực để người trẻ tiếp tục cống hiến, làm rạng danh đất nước

“Tiền Phong Golf Championship là sự kiện thường niên nhằm huy động nguồn tài chính ổn định, duy trì các hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Trong nhiều năm qua, quỹ đã trao tặng hàng tỷ đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở nhiều lĩnh vực: giáo dục, y tế, thể thao… qua đó giúp đỡ được nhiều tài năng trẻ phát triển, tạo động lực để họ tiếp tục cống hiến, làm rạng danh đất nước. Gần nhất, tháng 9 vừa qua, quỹ đã trao tặng 200 triệu đồng cho đội tuyển futsal Việt Nam đạt chiến tích lọt vào top 16 đội mạnh nhất tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021, hay đóng góp cho các chương trình như Tri ân những thiên thần áo trắng và Nâng bước thủ khoa”

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2021

20/11/2021 17:29

Tiến bộ qua từng mùa giải

Ông Nguyễn Thái Dương, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, cố vấn chuyên môn Tiền Phong Golf Championship 2021 cho biết, bên cạnh ý nghĩa nhân văn, chất lượng chuyên môn của giải đấu được đánh giá cao.

“Tiền Phong Golf Championship có sự tiến bộ tương đối rõ rệt qua từng mùa giải, với số lượng người tham dự ngày càng tăng. Mùa giải năm nay tiếp tục ghi nhận mức đăng ký vượt ngưỡng. Điều đó cho thấy giải thiết lập được chỗ đứng trong cộng đồng golf Việt. Điều này càng ý nghĩa hơn ở cột mốc đánh dấu sự phát triển 5 năm của giải”, ông Thái Dương chia sẻ.

20/11/2021 17:44

Đơn vị đồng hành, đơn vị đồng tổ chức và tài trợ Tiền Phong Golf Championship 2021

Đơn vị đồng tổ chức: Tập đoàn BRG, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeAbank, BRG Kings Island Resort.

Nhà tài trợ Kim cương: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX, Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

Nhà tài trợ Vàng: Công ty cổ phần đầu tư Long Biên, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), Tập đoàn FLC.

Nhà tài trợ Bạc: Tập đoàn Sun Group, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Giovanni, Công ty TNHH Vinamika Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển khu đô thị Nam Thăng Long, Công ty Cổ phần Tập đoàn Stronglife.

Nhà tài trợ HIO: Công ty ô tô Toyota Việt Nam, Ngân hàng Kiên Long, Công ty cổ phần Thăng Long TM Việt Nam (TaylorMade), Tổng công ty Bảo hiểm PVI.

Nhà đồng tài trợ: Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội - CTCP - Hancorp, Công ty cổ phần Tập Đoàn GELEXIMCO, Tập đoàn Trường An, Tập Đoàn Sunshine, Công ty Cổ phần Eurowindow, Công ty Cổ phần Xi măng Xuân Thành, Công ty TNHH Miso Inc, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO).

Nhà tài trợ đồng hành: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sơn Hà, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng, Đại lý Volvo Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng CCI - Quảng Bình, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Hemera, Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Công ty Cổ phần Chuỗi Thực Phẩm TH, Khách sạn Nam Cường - Nam Định, An's ecio garden Ninh Bình, Khách sạn Melia, Công ty Cổ phần JG Golf Việt Nam, Nhãn hàng thời trang cao cấp Balenga, Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ ACC.

Đơn vị phối hợp tổ chức: Công ty Bảo Nguyên A, Công ty 72+, Công ty Hà Việt Golf.

Đơn vị đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam: Tập đoàn Văn Phú Invest, Công ty Trầm Hương Khánh Hòa.

20/11/2021 18:03

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 5
Gala kỷ niệm 5 năm thành lập Tiền Phong Golf Championship và trao giải Tiền Phong Golf Championship 2021

20/11/2021 18:08

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 6

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship (bìa trái) và Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG - SeABank.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 7
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 8
Vũ đoàn Swing mở màn đêm Gala
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 9
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 10

20/11/2021 18:16

Nhiều hoa hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam dự buổi Gala kỷ niệm 5 năm thành lập Tiền Phong Golf Championship và trao giải Tiền Phong Golf Championship 2021.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 11
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 12
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 13
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 14

20/11/2021 18:17

20/11/2021 18:33

Tri ân các đơn vị đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 16

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2021

Phát biểu tại buổi gala, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2021 cho biết: “Tiền Phong Golf Championship năm nay diễn ra trong hoàn cảnh rất khác trước đây khi chúng ta đang phải đối mặt với dịch COVID-19. Chúng ta quyết tâm không để giải thường niên phải gián đoạn, và quyết tâm chiến thắng đại dịch. Cám ơn sự quyết tâm, giúp đỡ, tham gia đồng hành của quý vị và các bạn!

Năm nay, điều duy nhất chúng ta phải nhượng bộ đại dịch đó là các golfer phải đeo khẩu trang trong khi thi đấu và thực hiện một số biện pháp phòng dịch khác. Cám ơn các cơ quan chức năng đã cấp phép cho giải đấu, sự đồng hành của Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG - SeABank cũng như tổ hợp sân golf Đồng Mô. Cám ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ.

Tại buổi gala này sẽ có những nghi thức rất đặc biệt để trao những phần quà cho các y, bác sĩ trẻ trong phòng, chống dịch, và đặc biệt là trao học bổng cho những thủ khoa đại học năm 2020 - 2021 gặp khó khăn. Năm nay sẽ có khoảng 100 thủ khoa được nhận học bổng của Qũy Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Và Tiền Phong Golf Championship chính là một nguồn lực để báo Tiền Phong có thể thực hiện những phần thưởng để thể hiện sự quan tâm với các tài năng trẻ của chúng ta.

Chúng tôi nguyện làm sức mình để xứng đáng với niềm tin của các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ và các golfer đã tham gia giải đấu năm nay”.

20/11/2021 18:42

Khi nào Tiền Phong Golf Championship còn tổ chức thì BRG tiếp tục đồng hành

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 17

Ban tổ chức thực hiện nghi thức kỷ niệm 5 năm Tiền Phong Golf Championship với sự hiện diện của Ban tổ chức và các khách mời: Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2021; ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao; Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG - SeABank; ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công ty Trầm hương Khánh Hòa; ông Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Văn Phú invest; ông Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong. Ban tổ chức và các khách mời cùng đặt tay lên quả cầu led để thực hiện nghi thức kỷ niệm 5 năm Tiền Phong Golf Championship.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 18

Ban tổ chức tặng Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG - SeABank, chiếc quạt trầm hương được chế tác bởi Công ty Trầm hương Khánh Hòa. Madame Nguyễn Thị Nga xúc động chia sẻ: “Khi nào Tiền Phong Golf Championship còn tổ chức thì BRG tiếp tục đồng hành”.

20/11/2021 18:52

Ban tổ chức vinh danh, tri ân các đơn vị đã đồng hành và tài trợ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và Tiền Phong Golf Championship.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 19
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 20
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 21
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 22
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 23
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 24
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 25
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 26

20/11/2021 18:57

“Tôn vinh y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch” và “Nâng bước thủ khoa”.

Tiền Phong Golf Championship ngoài ý nghĩa về chuyên môn, trong khuôn khổ giải, hằng năm, Ban tổ chức luôn thực hiện các hoạt động ý nghĩa, nhân văn. Năm nay, Tiền Phong Golf Championship tiếp tục đồng hành với các hoạt động xã hội với chương trình “Tôn vinh y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch” và “Nâng bước thủ khoa”.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 27

Ban tổ chức mời PGS.TS Phạm Văn Thuần - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội, đại diện các sinh viên được trao học bổng chương trình “Nâng bước thủ khoa” lên sân khấu nhận học bổng.

BTC trao bảng vinh danh cho các y, bác sĩ trẻ trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Hữu Tú - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, đại diện nhận phần thưởng vinh danh y, bác sĩ trẻ trên tuyến đầu chống dịch.

20/11/2021 19:06

Ban tổ chức trao giải Nearest to the Pin - giải kỹ thuật dành cho 8 golfer thi đấu trên sân King Course và sân Moutainviews.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 28

20/11/2021 19:07

Ban tổ chức trao 2 giải Longest Driver: Golfer Vũ Quang Minh, hố số 2; Golfer Nguyễn Đặng Minh, hố số 2.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 29

20/11/2021 19:13

Ban tổ chức trao giải thưởng chính Tiền Phong Golf Championship

Giải Ba các bảng A, B, C và Nữ

1. Golfer Nguyễn Nhất Long - giải Ba bảng A

2. Golfer Nguyễn Văn Hưng - giải Ba bảng B

3. Golfer Nguyễn Tiến Bình - giải Ba bảng C

4. Golfer Đỗ Thị Bích Liên - giải Ba bảng Nữ

20/11/2021 19:17

Giải Nhì các bảng A, B, C và Nữ

1. Golfer Đoàn Uy - giải Nhì bảng A

2. Golfer Lê Anh Quân - giải Nhì bảng B

3. Golfer Nguyễn Quang Mẫn - giải Nhì bảng C

4. Golfer Nguyễn Thu Thuỷ - giải Nhì bảng Nữ

20/11/2021 19:19

Giải Nhất các bảng A, B, C và nữ

1. Golfer Lê Minh Hoàn - giải Nhất bảng A

2. Golfer Trần Ngọc Tuấn - giải Nhất bảng B

3. Golfer Nguyễn Hà Nam - giải Nhất bảng C

4. Golfer Lê Chúc An - giải Nhất bảng Nữ

20/11/2021 19:24

Best Gross Nguyễn Anh Minh

Golfer Nguyễn Anh Minh với số gậy 74 đã xuất sắc trở thành vô địch của “Giải Tiền Phong Golf Championship – Giải Golf vì tài năng trẻ Việt Nam 2021.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 30
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship và Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG - SeABank, trao cúp vô địch cho golfer Nguyễn Anh Minh.

20/11/2021 19:44

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 5 ảnh 31

Khoảnh khắc golfer Nguyễn Anh Minh nhận cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship năm 2021

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.