Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao

0:00 / 0:00
0:00
Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao
TPO - Giải Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam 2021 khởi tranh trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Cùng nhìn một số góc ảnh từ trên cao.
Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao ảnh 1

Ngày 20/11, báo Tiền Phong - Cơ quan thường trực Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam 2021 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao ảnh 2

Trong đó, sân King’s Course do Jack Nicklaus II, con trai của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus thiết kế. Đặc biệt, Jack Nicklaus II đã dành tặng một món quà thú vị cho sân Kings Course là hố số 19 có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m.

Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao ảnh 3

Năm nay, nhà tài trợ Toyota Việt Nam mang 7 chiếc xe làm giải thưởng HIO trong đó có 2 chiếc Toyota Camry 2.5Q, 4 chiếc Fortuner Legender và 1 chiếc Corolla Cross HV. Tổng giá trị của 7 chiếc xe Toyota này là hơn 8,6 tỷ đồng.

Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao ảnh 4
Tiêu chuẩn của sân golf 18 lỗ được sử dụng trong thi đấu phổ biến hiện nay có diện tích trung bình 57ha.
Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao ảnh 5
Theo mẫu thiết kế của các kiến trúc sư, mỗi được đánh được giao một điểm chuẩn sẽ tùy thuộc vào độ dài của đường bóng đó.
Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao ảnh 6
Gồm 3 điểm chuẩn khác nhau: điểm par 3 dài tới 227m, par 4 là từ 227m-432m và par 5 là trên 432m.
Sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 từ trên cao ảnh 7
Chính vì vậy, việc xác định khoảng cách trên sân golf là một thử thách khó khăn dành cho các tay golf, bởi lẽ trên sân không có các biển ghi khoảng cách. Và với khoản cách trên sân golf rộng lớn như vậy nên việc xác định khoảng cách chỉ dựa vào phán đoán. Vì vậy luật golf đã điều chỉnh và cho phép golfer sử dụng máy đo khoảng cách.
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.