Globalbeauties đăng hình Thuỳ Tiên sánh vai các nàng hậu thế giới khiến fan Việt tự hào

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties cập nhật ảnh bìa là hình Hoa hậu Thuỳ Tiên sánh vai cùng các nàng hậu đình đám thế giới khiến fans Việt tự hào.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties đã cập nhật ảnh bìa mới của trang fanpage chính thức, thu hút sự chú ý của các fans sắc đẹp toàn thế giới.

Đáng chú ý đó là trên tấm ảnh bìa này có sự xuất hiện của tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến các fans Việt vô cùng phấn khích và tự hào.

Globalbeauties đăng hình Thuỳ Tiên sánh vai các nàng hậu thế giới khiến fan Việt tự hào ảnh 1
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sánh vai bên các đương kim Hoa hậu thế giới trên ảnh bìa của Globalbeauties.
Globalbeauties đăng hình Thuỳ Tiên sánh vai các nàng hậu thế giới khiến fan Việt tự hào ảnh 2
Thuỳ Tiên xuất hiện trong Big 5 của Globalbeauties khiến fans Việt tự hào.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sánh vai cùng các Hoa hậu nằm trong Big 5 theo đánh giá của Globalbeauties đó là đương kim Miss Universe 2020 Andrea Meza, đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat, đương kim Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh và đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2020 Chanique Rabe.

Có thể nói đây là lần đầu tiên một đại diện nhan sắc Việt được sánh vai cùng với các đương kim Hoa hậu đình đám thế giới trên ảnh bìa của chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties.

Globalbeauties đăng hình Thuỳ Tiên sánh vai các nàng hậu thế giới khiến fan Việt tự hào ảnh 3
Thuỳ Tiên làm nên 'lịch sử' khi lần đầu mang về cho Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand.

Với sự lên ngôi của mình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã giúp sắc đẹp Việt có cơ hội sánh vai bên cường quốc năm châu. Chắc chắn thứ hạng của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới năm 2021 sẽ có sự 'thăng hạng' đáng kể nhờ thành tích ấn tượng này của cô.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được coi là người đã giúp sắc đẹp Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên mang về chiếc vương miện Miss Grand cho nước nhà sau 8 năm bền bỉ cử đại diện tham dự.

Globalbeauties đăng hình Thuỳ Tiên sánh vai các nàng hậu thế giới khiến fan Việt tự hào ảnh 4
Hoa hậu Thuỳ Tiên giúp sắc đẹp Việt Nam 'thăng hạng' ngoạn mục.

Với danh hiệu Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng giúp Việt Nam thăng hạng lên vị trí số 7 trên bảng xếp hạng về thứ tự của các quốc gia tại sân chơi nhan sắc Miss Grand International theo thống kê của Globalbeauties.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.