Giọng phụ nữ cảnh báo ớn lạnh trước vụ nổ ngày Giáng sinh ở Mỹ

Chiếc xe RV khả nghi.
Chiếc xe RV khả nghi.
TPO - Các nhân chứng nói với báo giới rằng chiếc xe RV đã phát ra âm thanh trước khi phát nổ. Đó là giọng nói của một phụ nữ, chậm rãi đếm ngược về 0.

Sáng sớm 25/12, một vụ tấn công kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Nashville (bang Tennessee, Mỹ), khi một chiếc xe RV bất ngờ phát nổ giữa phố. Cơ quan an ninh khẳng định đây là vụ tấn công có chủ đích, nhưng chưa xác nhận có phải tấn công khủng bố hay không.

Nhiều tòa nhà gần hiện trường đã bị cháy và hư hại. Vụ nổ đủ lớn để người dân cách đó vài dãy nhà có thể cảm nhận, song vào thời điểm xảy ra, đường phố hầu như chưa có người qua lại. 

Giọng phụ nữ cảnh báo ớn lạnh trước vụ nổ ngày Giáng sinh ở Mỹ ảnh 1 Cả khu phố tan hoang vì vụ nổ. Ảnh: RT
Giọng phụ nữ cảnh báo ớn lạnh trước vụ nổ ngày Giáng sinh ở Mỹ ảnh 2 Ảnh: RT

Ít nhất 3 người bị thương nhẹ đã được đưa đến bệnh viện. Cơ quan chức năng đã phát hiện một mảnh thi thể nghi của người ở hiện trường, nhưng chưa rõ đây là mảnh thi thể của nạn nhân hay nghi phạm.

 Khoảnh khắc xảy ra vụ nổ.

Những người dân sống gần đó cho biết họ nghe thấy tiếng súng và nhìn thấy một chiếc xe RV khả nghi.

Cảnh sát và đội phá bom đã được gọi đến hiện trường, nhưng chưa đến nơi thì xảy ra vụ việc.

Thậm chí, chiếc RV còn được cho là đã phát ra âm thanh trước khi phát nổ. Đó là giọng nói của một phụ nữ, chậm rãi đếm ngược về 0, đồng thời khuyên mọi người “hãy sơ tán ngay bây giờ”.

Cảnh quay từ camera an ninh vào khoảnh khắc xảy ra vụ nổ cũng cho thấy những lời cảnh báo ớn lạnh.

Cảnh sát địa phương cho biết đang tiến hành điều tra về đoạn băng ghi âm.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được thông báo về vụ việc.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.