Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ

Đây là chuỗi các hoạt động nằm trong Triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an toàn, bảo vệ tại Việt Nam.
Đây là chuỗi các hoạt động nằm trong Triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an toàn, bảo vệ tại Việt Nam.
TPO - Sáng 21/9, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) nhiều bạn trẻ được tuyên truyền, hướng dẫn về kỹ năng thoát nạn từ trên cao, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 1 Tại chương trình, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp cùng trường ĐH PCCC và Cảnh sát PCCC Hà Nội tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn về kỹ năng thoát nạn từ trên cao, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ nói chung và kỹ năng xử lý sự cố trên phương tiện giao thông cơ giới,... cho học sinh, sinh viên, người dân và khách thăm quan triển lãm.
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 2 Những người đến thăm quan triển lãm được các chiến sĩ cảnh sát PCCC&CNCH hướng dẫn các phương pháp thoát hiểm từ trên cao, dập lửa, sơ cứu nạn nhân,...
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 3 Các em học sinh được hướng dẫn thoát hiểm từ trên cao.
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 4
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 5 Cách di chuyển người bị thương.
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 6
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 7 Cùng so tài trong việc dải dây chữa cháy.
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 8
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 9 Băng bó vết thương.
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 10
Giới trẻ trải nghiệm các tình huống chữa cháy, cứu hộ ảnh 11 Các em học sinh được hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy an toàn, hiệu quả. Và được thực hành dưới sự hướng dẫn của người lớn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm