Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam

Nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên thác hoa.
Nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên thác hoa.
TPO - Hàng trăm bạn trẻ từ nhiều nơi trong khu vực ĐBSCL thích thú “đội nắng” chụp ảnh bên thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam.

Đầu giờ chiều 7/1, thời tiết ở thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) nắng gay gắt, tuy nhiên hàng trăm bạn trẻ từ nhiều nơi ở trong và ngoài tỉnh “đội nắng” đến tạo dáng, chụp ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp bên thác hoa lớn nhất Việt Nam, đặt tại công viên Sa Đéc.

Tối nay, UBND tỉnh Đồng Tháp khai mạc tuần lễ du lịch năm 2017 tại thành phố Sa Đéc với chủ đề “Nơi bốn mùa khoe sắc”. Đồng thời, sẽ được xác nhận kỷ lục “Thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam” cao 12 m, đường kính 19m với chất liệu kết cấu từ 2.500 giỏ hoa tươi từ Làng hoa Sa Đéc. Thác hoa thiết kế theo mô phỏng dòng thác chảy, tượng trưng cho bốn mùa có hoa rực rỡ.

Chị Diệu Dàng quê ở xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cùng bạn bè tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần đến tham gia ngày hội và chụp ảnh bên thác hoa. 

“Nghe thông tin có thác lập kỷ lục Việt Nam nên tụi em muốn đến đây chụp ảnh làm kỷ niệm. Hơn nữa, đây cũng là dịp để thư giãn sau gần một năm làm việc căng thẳng”, chị Diệu Dàng chia sẻ.

Ông Võ Thanh Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho biết, điểm nhất của tuần lễ du lịch năm nay là đề cao vai trò của người nông dân trồng hoa, chính họ là người tạo nên thương hiệu hoa Sa Đéc nổi tiếng. 

Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 1 Hai chị em Diệu Dàng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 2 Các bạn trẻ chụp ảnh “tự sướng”
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 3
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 4
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 5
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 6 Nông dân chăm sóc hoa ở làng hoa Sa Đéc  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Đoàn công tác tặng nhiều vật phẩm hữu ích với cuộc sống cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình (Lạng Sơn) -Ảnh: Duy Chiến

Xuân ấm cho trẻ mồ côi Lạng Sơn

TPO - Sáng 26/1, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân ấm cho em” tặng quà, hỗ trợ các em Trung tâm Hy Vọng (huyện Lộc Bình).