Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam

Nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên thác hoa.
Nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên thác hoa.
TPO - Hàng trăm bạn trẻ từ nhiều nơi trong khu vực ĐBSCL thích thú “đội nắng” chụp ảnh bên thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam.

Đầu giờ chiều 7/1, thời tiết ở thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) nắng gay gắt, tuy nhiên hàng trăm bạn trẻ từ nhiều nơi ở trong và ngoài tỉnh “đội nắng” đến tạo dáng, chụp ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp bên thác hoa lớn nhất Việt Nam, đặt tại công viên Sa Đéc.

Tối nay, UBND tỉnh Đồng Tháp khai mạc tuần lễ du lịch năm 2017 tại thành phố Sa Đéc với chủ đề “Nơi bốn mùa khoe sắc”. Đồng thời, sẽ được xác nhận kỷ lục “Thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam” cao 12 m, đường kính 19m với chất liệu kết cấu từ 2.500 giỏ hoa tươi từ Làng hoa Sa Đéc. Thác hoa thiết kế theo mô phỏng dòng thác chảy, tượng trưng cho bốn mùa có hoa rực rỡ.

Chị Diệu Dàng quê ở xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cùng bạn bè tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần đến tham gia ngày hội và chụp ảnh bên thác hoa. 

“Nghe thông tin có thác lập kỷ lục Việt Nam nên tụi em muốn đến đây chụp ảnh làm kỷ niệm. Hơn nữa, đây cũng là dịp để thư giãn sau gần một năm làm việc căng thẳng”, chị Diệu Dàng chia sẻ.

Ông Võ Thanh Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho biết, điểm nhất của tuần lễ du lịch năm nay là đề cao vai trò của người nông dân trồng hoa, chính họ là người tạo nên thương hiệu hoa Sa Đéc nổi tiếng. 

Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 1 Hai chị em Diệu Dàng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 2 Các bạn trẻ chụp ảnh “tự sướng”
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 3
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 4
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 5
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 6 Nông dân chăm sóc hoa ở làng hoa Sa Đéc  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.