Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam

Nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên thác hoa.
Nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên thác hoa.
TPO - Hàng trăm bạn trẻ từ nhiều nơi trong khu vực ĐBSCL thích thú “đội nắng” chụp ảnh bên thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam.

Đầu giờ chiều 7/1, thời tiết ở thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) nắng gay gắt, tuy nhiên hàng trăm bạn trẻ từ nhiều nơi ở trong và ngoài tỉnh “đội nắng” đến tạo dáng, chụp ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp bên thác hoa lớn nhất Việt Nam, đặt tại công viên Sa Đéc.

Tối nay, UBND tỉnh Đồng Tháp khai mạc tuần lễ du lịch năm 2017 tại thành phố Sa Đéc với chủ đề “Nơi bốn mùa khoe sắc”. Đồng thời, sẽ được xác nhận kỷ lục “Thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam” cao 12 m, đường kính 19m với chất liệu kết cấu từ 2.500 giỏ hoa tươi từ Làng hoa Sa Đéc. Thác hoa thiết kế theo mô phỏng dòng thác chảy, tượng trưng cho bốn mùa có hoa rực rỡ.

Chị Diệu Dàng quê ở xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cùng bạn bè tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần đến tham gia ngày hội và chụp ảnh bên thác hoa. 

“Nghe thông tin có thác lập kỷ lục Việt Nam nên tụi em muốn đến đây chụp ảnh làm kỷ niệm. Hơn nữa, đây cũng là dịp để thư giãn sau gần một năm làm việc căng thẳng”, chị Diệu Dàng chia sẻ.

Ông Võ Thanh Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho biết, điểm nhất của tuần lễ du lịch năm nay là đề cao vai trò của người nông dân trồng hoa, chính họ là người tạo nên thương hiệu hoa Sa Đéc nổi tiếng. 

Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 1 Hai chị em Diệu Dàng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 2 Các bạn trẻ chụp ảnh “tự sướng”
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 3
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 4
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 5
Giới trẻ đội nắng chụp ảnh bên thác hoa lớn nhất Việt Nam ảnh 6 Nông dân chăm sóc hoa ở làng hoa Sa Đéc  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"
Đại biểu Đào Văn Hân trình bày về chủ đề Xây dựng Chính phủ điện tử. Ảnh: Lâm Đăng Hải.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

TPO - Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.