Có 65 kết quả :

Thiên đường hoa Bình Dương ‘đốn tim’ du khách

Thiên đường hoa Bình Dương ‘đốn tim’ du khách

TPO - Trên khu đất nông nghiệp hoang hóa rộng hơn 1ha ở Bình Dương được nhóm thiện nguyện mang tên “Đánh thức trái tim” trồng một vườn hoa làm nơi “check in” lý tưởng cho du khách. Toàn bộ tiền vé được mang đi làm từ thiện, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn.
“Thảm hoa” những con đường quê! - Ảnh: Trương Định

Thảm hoa trên những con đường quê

TPO - Từ khi triển khai xây dựng nông thôn mới, để quê hương ngày càng tươi đẹp, người dân các thôn của xã Hoài Mỹ (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) đã cùng chung tay trồng lên những “vườn” hoa ven đường, tô điểm thêm cho không gian sống.
Cây dại, cỏ dọc các tuyến đường dạo tại Công viên 1/6 héo vàng rồi chết

Dọn vườn hoa bằng… thuốc diệt cỏ?

TP - Thay vì dùng dụng cụ, máy móc hoặc nhổ thủ công, cách dọn dẹp của đơn vị chăm sóc Vườn hoa 1/6, thuộc phường Quang Trung, quận Đống Đa (Hà Nội) khiến người dân bức xúc, hoang mang bởi nghi ngờ dùng thuốc diệt cỏ.
Nhân rộng mô hình vườn hoa trên nền phế thải.

Vườn hoa khoe sắc trên nền phế thải

 Mỗi ngày đi qua tuyến đê Nguyễn Khoái hay đê Hữu Hồng người dân nơi đây lại một lần cảm nhận về sự đổi thay với những vườn hoa tươi đẹp, khoe sắc ngày càng nối dài, ngày một vươn xa và dần phủ kín toàn bộ con đường gần 10km của quận Hoàng Mai.   
Cận cảnh miền hoa tam giác mạch ở Hà Nội

Cận cảnh miền hoa tam giác mạch ở Hà Nội

TPO - Loài hoa đặc trưng của miền cao nguyên đá địa đầu Tổ quốc Hà Giang bất ngờ bung sắc trái mùa ở Hà Nội đã thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh kỷ yếu và lứa đôi chụp ảnh cưới những ngày cuối tháng ba này.  
Vườn hoa thành tài sản công và trở thành một điểm xanh của khu phố.

Biến bãi rác thành vườn hoa

TP - Đầu tháng 4, nhóm Sen Trong Phố thông báo đã kêu gọi đủ tài trợ để mang chương trình “Biến bãi rác thành vườn hoa” vào tận An Giang. Mới thành lập hơn nửa năm, Sen Trong Phố đã hoàn thành hơn 10 công trình tại nhiều quận, huyện khác nhau của Hà Nội suốt từ nội đến ngoại thành như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Mỹ Đức…