Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh'

TPO - Sau khi bộ phim đình đám "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing on You) gây sốt thời gian qua, giới trẻ nô nức tìm đến ngôi làng Triều Tiên giản dị mộc mạc trong phim.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 1 Mới đây, một cô gái người Philippines có tài khoản Facebook là Mee in Korea đã nhanh tay ghé thăm check-in ngôi làng Triều Tiên trong "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing on You).
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 2 Đây là ngôi làng nơi nảy nở mối tình của chàng lính Triều Tiên Ri Jeong Hyeok và cô gái Nam Hàn Yoon Seri. Bối cảnh làng Triều Tiên mộc mạc đậm chất thôn quê này chiếm đến phân nửa thời lượng của 16 tập phim. Nhiều fan cho rằng những cảnh quay tại đây cũng là những thước phim đẹp nhất của "Hạ cánh nơi anh".
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 3 Tuy nhiên, thực chất ngôi làng này không phải ở Triều Tiên mà chỉ là phim trường được dựng lên phục vụ bộ phim này.
Hiện tại, phim trường này không thu phí và mở cửa cho tất cả khách du lịch.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 4 Địa điểm này nằm ở Gonam-myeon, Taean-gun, Chungcheongnam-do và cách Seoul 3 giờ lái xe.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 5 Chiếc bàn trước hiên nhà là nơi Yoon Seri ngồi ăn và trò chuyện cùng các anh lính Triều Tiên.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 6
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 7 Cánh cổng xanh xuất hiện rất nhiều lần trên phim.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 8  Bên cạnh cánh cổng này, Ri Jeong Hyeok đã buộc tóc cho Yoon Seri.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 9
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 10
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 11  Đại úy Ri ngắm cây cà chua trong phim.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 12
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 13  Đây là góc Yoon Seri bị bắt cóc khi trên tay vẫn cầm chiếc đồng hồ định dành tặng cho anh lính Ri Jeong Hyeok.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 14 Ngôi làng thanh bình mộc mạc gây ấn tượng với đông đảo khán giả xem phim, đem đến cho người xem phần nào cái nhìn về cuộc sống và con người Triều Tiên - vốn được xem là "đất nước bí ẩn nhất thế giới".
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 15 Bối cảnh trong phim...
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 16 và khung cảnh quân thôn thời điểm hiện tại.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 17 Nơi "hội bà tám" ngồi giặt quần áo. 
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 18 Cảnh đôi trẻ đạp xe lãng mạn mà ai cũng tưởng trong khu rừng cổ tích...
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 19 ... thực ra chỉ là một đoạn thế này.
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 20 Cảnh bên trong nhà của đại úy Ri
Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh' ảnh 21 Cảnh trong phim
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.