Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết

TPO - Bên cạnh cái kết ngọt ngào của cặp đôi chính trong "Hạ cánh nơi anh", khán giả lại vô cùng tiếc nuối thậm chí chỉ trích dữ dội khi biên kịch để cho nam phụ Gu Seung Jun chết.

Hội fangirl hú hét hò reo khi "thánh lừa đảo" Gu Seung Jun xuất hiện tại buổi lễ mừng kết thúc phim Hạ cánh nơi anh diễn ra ở Seoul tối qua:

Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 1

Bên cạnh cặp đôi chính Ri Jeong Hyeok và Yoon Seri, cặp nam nữ phụ "thánh lừa đảo" Gu Seung Jun với "chị đại Triều Tiên" Seo Dan càng về cuối phim càng chiếm nhiều cảm tình của khán giả.

Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 2

Mối tình bất ngờ nảy nở của hai người càng xem càng thu hút. Diễn xuất cực ngọt của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun khiến khán giả chờ đợi một cái kết hạnh phúc không kém cặp đôi chính.

Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 3

Vì vậy, việc biên kịch "Hạ cánh nơi anh" để cho nam phụ Gu Seung Jun chết vì trúng đạn làm khán giả la ó, chỉ trích dữ dội. 

Tài khoản Facebook Nga Dang bày tỏ cảm xúc sau tập cuối: " Tiếc cho Gu Seung Jun vì không đến được với Seo Dan nhưng cuối cùng vẫn có người tiếc nuối khi anh mất... Một bộ phim mang về cảm xúc trọn vẹn đến giây phút cuối cùng... Tuyệt vời thực sự, quá tuyệt vời..."

Trên fanpage của cộng đồng fan Việt Nam phim "Hạ cánh nơi anh", một khán giả cho biết: "Mọi người thấy cái kết viên mãn nhưng thực ra mình thấy kết buồn, khi để anh ấy chết. Giá mà Gu Seung Jun cũng hạnh phúc bên Seo Dan thì tròn vẹn hơn, hơi tiếc."

Một fangirl tiếc nuối: "Thực ra đây mới là nhân vật yêu thích nhất phim. Làm gì có ai trong hoàn cảnh ấy mà ấp áp như anh. Đáng ra biên kịch phải cho anh và Seo Dan sống với nhau chớ trời ơiiii, một cái kết không yêu thương nổi."

"Gu Seung Jun không hề xấu xa. Anh ấy lừa đảo chỉ để trả thù", "Huhuhuhuu, trời ơiii, lúc anh gục xuống, nói mấy câu, tôi ở ngoài đau đớn như mình là nữ phụ"... cộng đồng mạng yêu phim ngập tràn cảm xúc dành cho nam phụ.

Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 4 Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của một khán giả.
Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 5
Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 6

Cặp đôi phụ sang chảnh đầy khí chất, đặc biệt là bad boy Gu Seung Jun do Kim Jung Hyun khi lạnh lùng lúc lại tấu hài cực mạnh, khiến các fan "đổ gục".

Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 7
Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 8

Cái kết bi kịch của Gu Seung Jun trước mặt người mình yêu đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 9

Bên cạnh nam chính do Hyun Bin đóng, nhân vật của Kim Jung Hyun cũng rất được khán giả yêu thích.

Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 10
Hội chị em tiếc nuối khi 'thánh lừa đảo Hạ cánh nơi anh' chết ảnh 11

Cặp nam nữ phụ với khí chất đỉnh cao.

MỚI - NÓNG