Có 14 kết quả :

Trình diễn nghệ thuật đường phố trên tại khu vực phố đi bộ Lương Ngọc Quyến - Tạ Hiện. Ảnh: Zing

Không cấm thì phải quản

TP - Một đất nước đang mở cửa hội nhập mạnh mẽ và mong muốn phát triển du lịch như Việt Nam, không lý gì các dịch vụ ăn uống, giải trí tại thủ đô lại phải im lìm đóng cửa sau 24h.
Du khách ngồi uống bia trên phố cổ Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tối ngày 12/8. Ảnh: Như Ý.

Kinh doanh sau 24h ở Hà Nội: Mở thâu đêm nhưng cần quản lý chặt

TP - Phát biểu của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về việc cho phép kinh doanh sau 24h đang được đông đảo người dân, doanh nghiệp kinh doanh du lịch quan tâm đặc biệt. Chủ trương trên sẽ tạo đòn bẩy cho du lịch Thủ đô phát triển, nhưng có nhiều ý kiến cho rằng nên tổ chức thí điểm ở một vài tuyến phố cổ trước khi tiến hành nhân rộng.
Thái Lan dỡ bỏ giờ giới nghiêm 21/77 tỉnh, thành

Thái Lan dỡ bỏ giờ giới nghiêm 21/77 tỉnh, thành

TPO - Ủy ban Duy trì Trật tự và Hòa bình Quốc gia Thái Lan ngày 10/6 thông báo việc dỡ bỏ giờ giới nghiêm đối với 21/77 tỉnh, thành của Thái Lan, bao gồm Thủ đô Bangkok. Tuy nhiên, một số khu vực thuộc Bangkok và ba tỉnh trong số đó, giờ giới nghiêm vẫn còn hiệu lực.
'Chặt tay' vàng tặc

'Chặt tay' vàng tặc

TP - Trước thực trạng núi lở, sông tắc vì nạn khai thác vàng trái phép, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam quyết định áp dụng những biện pháp xử lý kiên quyết: “Phá hủy tất cả phương tiện đào đãi của vàng tặc, cách chức chủ tịch huyện nào để xảy ra tình trạng khai khoáng trái phép”.
Khai thác titan ở độ sâu trên 20m tại xã Mỹ An Ảnh: Việt Hương

Biến dạng vì ti tan

TP - Nguồn lợi thu về cho ngân sách nhà nước xem ra không đáng kể so với kinh phí phải bỏ ra để tái tạo môi trường bị biến dạng trong vùng dự án khai thác, chế biến titan, nhiều quan chức, chuyên gia nhận định.