Gigi Hadid ra mắt thương hiệu cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những hình ảnh hậu trường trong quá trình hoàn thiện bộ sưu tập đồ dệt kim của nàng IT girl được hé lộ gây “xôn xao” giới mộ điệu.

Trên Instagram, Gigi Hadid cho biết đang làm việc trên dây chuyền dệt kim của thương hiệu riêng mang tên "Guest in Residence". Nàng mẫu sau đó đã hé lộ một số hình ảnh hậu trường về quá trình tạo ra bộ sưu tập. Cũng nhân cơ hội này, Gigi ra mắt một số mẫu thử trên chính cơ thể mình: Chiếc áo len chui đầu màu cam, áo hoodie màu hoa cà bên ngoài áo cổ lọ cao cổ... "Tôi đang làm một thứ gì đó... có thể gọi là tình yêu @guestinresidence :)", Gigi Hadid viết.

Gigi Hadid ra mắt thương hiệu cá nhân ảnh 1

Dưới bài đăng thông báo, nàng mẫu nhận được sự tán thưởng từ đông đảo người hâm mộ. Bella Hadid, em gái Gigi nhắn: "Thứ mà chúng ta luôn chờ đợi bấy lâu nay". Trong khi đó, cô bạn thân Hailey Bieber bày tỏ niềm mong chờ với dự án mới: "Rất chi là háo hức".

Gigi Hadid từng có kinh nghiệm hợp tác với các thương hiệu như Frankie's Bikinis cũng như với các nhà thiết kế mang tính biểu tượng Tommy Hilfiger. Đây được xem như bước đi hoàn toàn dễ hiểu của nàng mẫu Gen Z. Trên phần giới thiệu của tài khoản mạng xã hội Instagram, Gigi đã tự gọi mình là "Nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của @guestinresidence".

Gigi Hadid ra mắt thương hiệu cá nhân ảnh 2

Theo giới thời trang, đây là bước đi thông minh của Gigi khi lựa chọn thị trường ngách là hàng dệt kim. Có vẻ như cô nàng không đặt nặng tính xu hướng mà chú trọng vào yếu tố màu sắc và chất lượng dựa trên tính cơ bản.

MỚI - NÓNG