Có 29 kết quả :

Ảnh minh hoạ

Tài sản ròng Trung Quốc vượt Mỹ

TPO - Tài sản toàn cầu đã tăng gấp 3 lần trong 2 thập kỷ qua, trong đó Trung Quốc sở hữu tài sản ròng 120 nghìn tỷ USD, tăng gấp 17 lần trong hai thập kỷ qua và vượt mặt Mỹ, nước có 90 nghìn tỷ USD, Bloomberg đưa tin.
Quý bà L. Bettencourt nổi tiếng về sự quyết đoán.

Chuyện ít biết về người phụ nữ giàu nhất thế giới

Tạp chí Mỹ Forbes đã công bố bảng danh sách các tỉ phú trên thế giới của năm 2016 vào ngày 1/3 vừa qua, trong đó siêu tỉ phú 94 tuổi người Pháp Liliane Bettencourt, chủ sở hữu Tập đoàn mỹ phẩm L'Oreal nổi tiếng được tôn vinh là người phụ nữ giàu nhất hành tinh, cùng số tài sản hiện hữu là 36,4 tỉ USD.
10 quốc gia giàu nhất thế giới 2014

10 quốc gia giàu nhất thế giới 2014

Đã qua rồi thời kì mà sức mạnh mỗi quốc gia được đánh giá dựa chủ yếu vào năng lực quân sự. Ngày nay, kinh tế mới chính là mối quan tâm lớn nhất, theo quan điểm của Siliconindia.
Người giàu nhất hành tinh có gia tài gần 70 tỷ USD

Người giàu nhất hành tinh có gia tài gần 70 tỷ USD

Theo chỉ số Bloomberg Billionaires Index, chỉ số biểu thị thứ hạng 20 người giàu nhất thế giới, vừa được công bố, ông trùm viễn thông Mexico, Carlos Slim, là người giàu nhất hành tinh với tổng tài sản ròng trị giá 68,5 tỷ USD tính đến cuối phiên giao dịch ngày 2-3.
Hai nhà biên kịch giàu nhất thế giới

Hai nhà biên kịch giàu nhất thế giới

TP - Đó là Melissa Rosenberg (ảnh trái) và Steve Kloves (phải). Người chấp bút kịch bản sêri Chạng vạng, Melissa chính thức trở thành nữ biên kịch thành công nhất doanh thu mọi thời đại điện ảnh, với 2,5 tỷ USD doanh thu toàn cầu cho bộ phim.