Giấu nhẫn kim cương trong bánh cưới khổng lồ ở Hà Nội

Bánh cưới khổng lồ do Bếp trưởng Bếp bánh Khách sạn Hanoi Daewoo chuẩn bị cho Lễ khai mạc lúc 10h thứ Sáu 15/08. Một nhẫn kim cương giấu trong bánh được dành cho vị khách may mắn.
Bánh cưới khổng lồ do Bếp trưởng Bếp bánh Khách sạn Hanoi Daewoo chuẩn bị cho Lễ khai mạc lúc 10h thứ Sáu 15/08. Một nhẫn kim cương giấu trong bánh được dành cho vị khách may mắn.
TPO - Chiếc bánh cưới khổng lồ có kích cỡ 1,6m x 1,6m được trang trí bởi 2.500 bông hồng trắng tuyệt đẹp và 1.000 bông hoa tươi các loại sẽ xuất hiện tại Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP 2014.

Chiếc bánh cưới khổng lồ này do Bếp trưởng Bếp bánh của Khách sạn Hanoi Daewoo, ông Nguyễn Văn Tuyên thực hiện. Bánh có kích cỡ 1,6m x 1,6m, được trang hoàng bởi 2500 bông hồng trắng tuyệt đẹp và được điểm xuyết bởi 1000 bông hoa tươi các loại. Công trình độc đáo này đã tiêu tốn không ít thời gian và công sức của bếp trưởng và toàn bộ ê-kip, từ khâu chuẩn bị như nhào bột, làm kem… đến hoàn thành việc trang trí chiếm khoảng 48 tiếng đồng hồ.

“Tất cả chúng tôi đều vô cùng háo hức, bởi chiếc bánh là tâm điểm của Lễ khai mạc Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP 2014 vào 10h sáng 15/8. Với sắc trắng tinh khiết, hương vị ngọt ngào và vẻ rực rỡ của các bông hoa, chiếc bánh cưới này biểu trưng cho sự ngọt ngào và thuần khiết của tình yêu đôi lứa.” – ông Tuyên chia sẻ.

Một điều đặc biệt nữa dành cho các đôi lứa, tất cả khách dự khai mạc đều được thưởng thức hương vị của chiếc bánh đặc biệt này và có cơ hội trúng nhẫn kim cương được giấutrong chiếc bánh. 

Chiếc nhẫn mang thông điệp tình yêu đầy ý nghĩa, rằng mỗi con người đều cần được yêu thương. Chiếc nhẫn sẽ mang tới sự may mắn trong tình yêu cho người nào nhận. Bên cạnh đó, trong thời gian 3 ngày triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thu hút các bạn trẻ đang yêu.

MỚI - NÓNG