Giang Hồng Ngọc tái hợp bạn nhảy Daniel với 'Một cuốn tự tình'

Giang Hồng Ngọc tái hợp bạn nhảy Daniel với 'Một cuốn tự tình'
Mới đây, “Quý cô bolero” Giang Hồng Ngọc đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới được cô thực hiện trong nhưng ngày giãn cách do dịch bệnh COVID. Đó album mang tên Một cuốn tự tình. Người được Ngọc lựa chọn để làm người tình là chàng vũ công Daniel, người từng hỗ trợ cô diễn tại X Fator 2014. 

Ở thời điểm dịch COVID còn ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí trong nước cũng như quốc tế, nhiều người chọn cách “ngủ đông” thì Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm album mang tên Một cuốn tự tình để dành tặng cho người hâm mộ.

Album Một cuốn tự tình là tuyển tập 6 ca khúc mà Giang Hồng Ngọc chọn lọc trong vòng 1 năm qua, đó như 1 câu chuyện tình với sự kết nối của câu chuyện chính cô trải qua, của những câu chuyện tình cô từng chứng kiến để có sự chân thật nhất.

Theo Giang Hồng Ngọc, cô muốn xây dựng thành 1 cuốn tự tình của chính bản thân mình trong nhân vật người con gái phù hợp với từng ca khúc cô lựa chọn như: Bây giờ tháng mấy, Lệ đá, Mưa trên biển vắng, Nhớ về em, Linh hồn tượng đá, Niệm khúc cuối. Đây là những ca khúc đẹp nhưng buồn và quá quen thuộc với người yêu nhạc xưa sẽ được Giang Hồng Ngọc làm mới lại từ cách hát đến câu chuyện đậm hơi thở hiện đại mà cô truyền tải. 

Giang Hồng Ngọc tái hợp bạn nhảy Daniel với 'Một cuốn tự tình' ảnh 1 Ca sỹ Giang Hồng Ngọc 

Theo Giang Hồng Ngọc, album được thực hiện vỏn vẻn từ khâu lên ý tưởng, quay video và dựng trong vòng 1 tuần,  gồm 7 tập (6 video & 1 video full lyrics ). Để chấp hành lệnh giãn cách cũng như đẻ giảm chi phí thực hiện, toàn bộ cảnh quay trong album đều là “Cây nhà lá vườn”, không phải là kinh phí quá cao xa và lớn lao, vì cô  luôn làm sản phẩm trong khả năng và điều kiện cho phép mình làm. Nhưng như 1 lời hứa ngày nào tên Giang Hồng Ngọc còn trong âm nhạc là ngày đó mọi người sẽ mãi được nghe Ngọc hát những bản trữ tình da diết bằng cảm xúc thật mộc mạc và gần gũi nhất, như Ngọc luôn làm gửi đến mọi người. 

Một cuốn tự tình sẽ được phát vào mỗi tuần/1 tập vào tối thứ 6 trên kênh YouTube của Giang Hồng Ngọc. Đặc biệt sau mỗi tập là những lời tự sự dẫn vào tập tiếp theo để xây dựng 1 câu chuyện logic, tạo cho người thưởng thức cảm nhận rõ hơn những gì mà cảm xúc của Ngọc đặt vào.  

Giang Hồng Ngọc tái hợp bạn nhảy Daniel với 'Một cuốn tự tình' ảnh 2 Daniel và Giang Hồng Ngọc trong album

Người được Ngọc lựa chọn để làm người tình là chàng vũ công Daniel, người từng hỗ trợ cô diễn tại X Fator 2014. Sở hữu vẻ ngoài hút hồn cùng những bước nhảy điêu luyện, Daniel là cái tên mà nhiều khán giả Việt khó quên khi từng xem các mùa Bước nhảy hoàn vũ. Sau 6 năm đây là lần đầu tiên hai người hợp tác trở lại xuyên suốt 6 tập phát sóng. 

Theo Giang Hồng Ngọc, Một cuốn tự tình không phải một sản phẩm ngẫu hứng. Sau Một cuốn tự tình lần này, cô sẽ thực hiện tiếp phần 2, 3... từ những ca khúc mà cô ưng ý lựa chọn, trong những ca khúc đó là hình ảnh của chính cô. 

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.