Giám sát các giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh

Giám sát các giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh
TP - Sáng 22/12, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị đánh giá việc thực hiện các chương trình phối hợp giữa Ban thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, các tổ chức thành viên và các bộ, ngành cơ quan liên quan. 

Trong năm 2015, MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ Tài chính giám sát việc thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, giảm phiền hà trong thủ tục đối với doanh nghiệp thông qua việc rút ngắn thời gian khai thuế và hải quan.

Đồng thời phối hợp với Bộ Nội vụ và các cơ quan liên quan xây dựng chương trình phối hợp về cơ chế “đánh giá sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của chính quyền cơ sở”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.
Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

TPO - Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an, bị kỷ luật cảnh cáo, vì trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có một số vi phạm.