Giảm giá vé cho thí sinh thi đại học, cao đẳng

Giảm giá vé cho thí sinh thi đại học, cao đẳng
TP - Từ ngày 27/6, thí sinh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có thể đến trụ sở văn phòng đại diện của Cty TNHH Thành Bưởi tại các huyện, thành phố trong tỉnh đăng ký đặt chỗ để được giảm 50% giá vé ô tô từ Lâm Đồng đi TPHCM.

Thời gian giảm giá vé cho các thí sinh đi thi đại học, cao đẳng, trung học tại TPHCM kéo dài từ ngày 1 đến 10/7. 


Cty TNHH Phương Trang Đà Lạt giảm 30% giá vé (hai chiều đi và về) cho TS đến cuối tháng 7 năm nay.

MỚI - NÓNG
Tin giả tràn lan mạng xã hội
Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?
TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới
Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng
TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.