Giảm giá vé tàu, xe cho thí sinh

TP - Ngày 19/6, ông Trần Văn Việt, trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần du lịch và vận tải Phương Trang cho biết, xe khách Phương Trang sẽ giảm 30% giá vé cho các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp. 

Đợt giảm giá diễn ra từ ngày 25/6 đến 31/7 trên 45 tuyến, lộ trình của xe khách Phương Trang cho cả hai chiều khứ hồi. Trong thời gian giảm giá, công ty cam kết đảm bảo chất lượng xe, và chất lượng phục vụ. Thí sinh và người nhà có thể mua trực tiếp hoặc qua tổng đài đặt vé.

  

Cùng ngày, ông Thái Văn Truyền, phó trưởng ga Sài Gòn cho biết ngành đường sắt sẽ giảm 10% giá vé cho thân nhân đi kèm và học sinh dự thi, nhập học vào các trường trên tất cả các đoàn tàu khách. Mỗi giấy báo thi, nhập học, thí sinh được mua 1 vé giảm giá và được mua thêm 1 vé giảm giá cho người thân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về.

Khi mua vé tàu, xe giảm giá, thí sinh phải xuất trình giấy chứng minh nhân và giấy báo thi (đối với học sinh đi thi) hoặc giấy báo nhập học (đối với học sinh nhập học). Thời gian áp dụng đến hết ngày 31/10.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, ngành đường sắt giảm giá vé tập thể từ 2 đến 10% trên tất cả các đoàn tàu Thống nhất, địa phương.


MỚI - NÓNG