Giám đốc trẻ chi 800 ngàn ‘tình phí’ mỗi tháng và cái kết với mẹ đơn thân

Anh chàng giám đốc chi li khiến khán giả tròn mắt
Anh chàng giám đốc chi li khiến khán giả tròn mắt
TPO - Một trong số ba chàng trai đến chương trình hẹn hò “Hành lý tình yêu” phát sóng tối 26/7 trên VTV3 khiến khán giả tròn mắt: 25 ngàn đồng chi cho bạn gái mỗi ngày, mỗi tháng 800 ngàn đồng “tình phí”.
Nhân vật chính kỳ này là Huyền Trang. Cô làm mẹ đơn thân xinh đẹp hiện đang quản lý và đào tạo của một trung tâm thẩm mỹ. Không giấu chuyện làm mẹ đơn thân, Trang tự nhận đổ vỡ bắt nguồn từ hai phía. Lỗi của cô là còn trẻ, chưa đủ khôn khéo và suy nghĩ chính chắn. Lỗi của chồng là chưa đủ trưởng thành để trân trọng gia đình.
Giám đốc trẻ chi 800 ngàn ‘tình phí’ mỗi tháng và cái kết với mẹ đơn thân ảnh 1 Nữ chính Huyền Trang
Đạo diễn Lê Hoàng nêu thực tế, trên lý thuyết thì hoàn cảnh nào cũng tìm được hạnh phúc, nhưng người phụ nữ đã có một đời chồng, một đứa con riêng thì cơ hội giảm đi một nửa. Lê Hoàng nói với Huyền Trang cần cố gắng rất nhiều, còn MC Thành Trung cho rằng ngoài sự nỗ lực cũng cần sự may mắn nữa.
Võ Hoàng Yến tin rằng nếu người phụ nữ gặp được người yêu thương thực sự, chuyện làm mẹ đơn thân hay không không quan trọng. “Người Châu Á có một căn bệnh là định kiến về phụ nữ. Đàn ông ly dị rồi thì người ta không nói gì nhiều. Đàn bà mà ly dị thường người ta có một định kiến là “cô này đã làm gì mà bị ly dị”, khiến họ cảm thấy tự ti về bản thân mình, họ không còn tự tin, sống đúng với bản thân, hay phải xuống nước trước đối phương, không thể hiện được cá tính, sự hay ho, giỏi giang, hấp dẫn. Bạn là single mom, đó là một điều rất vĩ đại, hãy là chính mình và ngày hôm nay, bạn là người chủ động lựa chọn, không phải là bị lựa chọn”, Hari Won nói.
Giám đốc trẻ chi 800 ngàn ‘tình phí’ mỗi tháng và cái kết với mẹ đơn thân ảnh 2 Ca sĩ trẻ không chinh phục được cô gái vì đòi biết tất cả các loại mật khẩu của bạn gái

Lưu Chấn Long là người đầu tiên ra mắt. Chàng ca sĩ trẻ tiết lộ thu nhập trung bình 40 triệu một tháng, Lưu Chấn Long thuyết phục nữ chính và ban cố vấn niềm tin là anh chàng có thể chăm sóc tốt ít nhất là về mặt vật chất cho Huyền Trang. Tuy nhiên, bí mật đầu tiên: “Anh nóng tính, cần quen người biết nhường nhịn” đã không thuyết phục được cô gái.

Dù cô gái mở cơ hội đi tiếp cho chàng trai này, tuy thế với bí mật “Anh muốn có tất cả mật khẩu của em”, anh chàng này không còn cơ hội bởi trong tình yêu không có niềm tin là không có gì cả. Quang Minh là giám đốc trẻ của một công ty may mặc đồ thể thao. Bí mật đầu tiên của Quang Minh đã khiến mọi người cảm thấy kinh ngạc: “Mỗi ngày anh chỉ tiêu 50 nghìn đồng” và điều này đã được duy trì trong 2 năm. Không những thế, anh chàng này còn thật thà, 50 nghìn đôi khi là quá nhiều, có ngày anh chỉ dùng…45 nghìn, còn dư 5 nghìn gửi tiết kiệm. Và nếu như có người yêu, anh sẽ tăng hạng mức này lên thành…75 nghìn. Mức chi li này theo lời giải thích nhằm hướng tới mục tiêu xa hơn: muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm lo được cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình.
Giám đốc trẻ chi 800 ngàn ‘tình phí’ mỗi tháng và cái kết với mẹ đơn thân ảnh 3 GIám đốc trẻ chi tiêu tiết kiệm, coi người bạn đời như đầu tư tài sản
Quang Minh cũng tiết lộ hạng mức anh dành cho chuyện tình yêu là… 8% thu nhập. Chia sẻ thu nhập trung bình khoảng 10 triệu 1 tháng, anh sẽ trích ra 800 nghìn đồng làm “tình phí”. Anh chàng này còn không ngại tiết lộ: “Anh rất thích đầu tư, đầu tư tài sản. Nếu em là một tài sản, tài sản vô giá, là gia đình thì anh sẽ đưa cho em 100%. Đó là tài sản mà, tại sao không? Nó cứ nhân lên hàng ngày”.

Những điều trên đây chưa phải bí mật lớn nhất của chàng trai này. Tưởng chi li thế đồng nghĩa với keo kiệt, ngược lại, anh chàng lại là người thường xuyên làm từ thiện, phát cơm cho người nghèo ở các bệnh viện, mỗi tuần có thể lên đến 500-1000 suất. Huyền Trang quyết định đóng lại cơ hội hẹn hò vì có cảm giác anh chàng muốn tập trung co sự nghiệp.

Người cuối cùng tới chinh phục là Thái Duy Bảo. Võ sư này tự nhận mình là “quyển sách cũ, thô kệch, xấu xí nhưng nội dung sâu sắc, khiến người đọc được trải nghiệm theo các cung bậc cảm xúc một cách chân thật nhất”. Anh từng có tuổi thơ dữ dội, sau này trở thành võ sư tham gia thi đấu trong và ngoài nước, từng vô địch quốc gia và còn mở lớp võ từ thiện cho các trẻ em nghèo khó, vì muốn dạy các bé tư tưởng thượng võ, cái đạo trong võ: “Thượng võ là bảo vệ, tự vệ cho bản thân và người thân. Giang hồ là bắt nạt người khác”.
Giám đốc trẻ chi 800 ngàn ‘tình phí’ mỗi tháng và cái kết với mẹ đơn thân ảnh 4 Võ sư Thái Duy Bảo
Tuy mạnh mẽ là thế nhưng nội tâm của Thái Duy Bảo luôn cô đơn nên anh tự nhận “Anh là một gã bặm trợn yếu đuối”. Bí mật lớn nhất của Thái Duy Bảo cũng được tiết lộ: “Anh vừa phá sản và mất hết tất cả”. Khi ở đỉnh cao sự nghiệp Bảo bị chấn thương, từng có ý nghĩ buông bỏ cuộc đời nhưng nhìn thấy mẹ hi sinh cho con lại không đành. Đây cũng chính là lí do khiến Huyền Trang mở lòng với Duy Bảo.
Giám đốc trẻ chi 800 ngàn ‘tình phí’ mỗi tháng và cái kết với mẹ đơn thân ảnh 5 Hai con người chịu nhiều tổn thương và đau khổ liệu có bù đắp được cho nhau
Ở vòng cuối, Thái Duy Bảo cũng chọn đúng bí mật của nữ chính Huyền Trang: “Con gái em bị khiếm thính”. Khi con gái mới 14 tháng, cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng bi kịch thực sự chỉ ập đến khi phát hiện gần 3 tuổi con gái không nghe được. Huyền Trang gồng lên để làm mọi thứ cho con, vì con. Huyền Trang và Thái Duy Bảo cho nhau cơ hội để bù đắp thiệt thòi, đau khổ trong quá khứ.
MỚI - NÓNG