Giám đốc già chết lặng biết nguyên nhân vì sao vợ trẻ suốt ngày 'moi tiền'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu hơn vợ cả một con giáp, vậy thì sai lầm của vợ nếu được cháu hãy coi như em gái trong nhà phạm lỗi, để rộng lượng tha thứ cho vợ, nhằm níu kéo hạnh phúc gia đình là tốt hơn ra tòa đường ai nấy đi ngay lúc này.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc ngậm đắng phát hiện vợ trẻ móc túi chồng bao trai đẹp, bác thấy cuộc hôn nhân của cháu và vợ trẻ vẫn còn cơ hội để níu giữ, để hàn gắn, bởi cháu tâm sự rằng mình còn yêu vợ và thực tế vợ cháu đã có lời ân hận về sai lầm của cô ấy rồi.

Nên thôi, cháu hãy chín bỏ làm mười, giơ cao đánh khẽ bỏ qua tội lỗi của vợ, cho cô ấy được trở về trong danh dự, để làm trọn phận sự của một người phụ nữ trong gia đình cháu à.

Theo thông tin từ cháu bác biết cháu cũng sắp vào tuổi 40 và hơn vợ cả một con giáp và cháu cũng đã từng thương yêu, chiều chuộng vợ như một người em gái nhỏ của mình. Vậy thì sai lầm của vợ nếu được cháu hãy coi như em gái trong nhà phạm lỗi, để rộng lượng tha thứ cho vợ, nhằm níu kéo hạnh phúc gia đình là tốt hơn ra tòa đường ai nấy đi ngay lúc này.

Bác nghĩ cháu còn có bố mẹ, có họ hàng, có đồng nghiệp, nếu cần cháu cứ mạnh dạn tìm sự giúp đỡ tư vấn, hỗ trợ của mọi người.

Cháu có trình độ, có vị trí cao trong xã hội, bác tin rằng cháu sẽ có cách giải quyết thấu tình đạt lí để sớm ổn định cuộc sống gia đình và tiếp tục sự nghiệp của mình.

Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu.

MỚI - NÓNG