Giám đốc cùng nhân viên sử dụng ma tuý tại công ty, 2 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Giám đốc cùng nhân viên sử dụng ma tuý tại công ty, 2 người tử vong
TPO - Công an tỉnh Bình Dương cho hay, tại trụ sở Công ty địa ốc Khang An, giám đốc cùng 3 nhân viên tụ tập chơi ma túy dẫn đến 2 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Chiều 21/6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết trước khi xảy ra việc 2 người tử vong, 1 người nguy kịch tại trụ sở công ty, các nạn nhân tụ tập sử dụng ma túy. Cả 4 người sử dụng ma túy ngay trụ sở làm việc và chỉ 1 trong số đó còn tỉnh táo.

Làm việc với cơ quan chức năng, Trần Quốc D. (SN 1993) khai rằng, khoảng 22h tối ngày 20/6, Hà Huy B. (SN 1985, Giám đốc công ty địa ốc Khang An) mua ma tuý về và gọi D., Lê Thanh H. (SN 1990), Lê Văn Q. (SN 1990) đều là nhân viên công ty đến trụ sở số 92/A1, Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương để sử dụng ma tuý.

Giám đốc cùng nhân viên sử dụng ma tuý tại công ty, 2 người tử vong ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Tại đây, D. và Q. dùng khay (một cái đĩa, card thẻ sim điện thoại và tờ tiền) để sử dụng ma túy còn H. và B. mỗi người dùng 1 viên thuốc lắc dạng viên kẹo màu tím.

Sau khi chơi ma túy, nhóm phát hiện H. co giật nên sơ cứu bằng cách nắn bóp tay. Sau đó, khi thấy H. đỡ hơn nên nhóm để nạn nhân nằm ngủ gần với D. ở ngoài phòng khách, còn B. và Q. nằm ngủ ở gian phòng bên trong.

Đến sáng hôm sau, D. thức dậy phát hiện H. và B. đã chết trong phòng; còn Q. đang hấp hối nên D. gọi báo tin cho một người tên M. là trợ lý của B.

Công an đã tiến hành test nhanh D., người duy nhất còn tinh táo có kết quả dương tính ma tuý.

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết phân luồng giao thông Hà Nội dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông Hà Nội dịp Tết Nguyên đán

TPO - Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Cục CSGT và Công an các địa phương giáp ranh đã chủ động các phương án phân luồng giao thông từ xa, giải quyết ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ ra vào TP Hà Nội.