Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi giảm cân thành công, người đàn ông chi gần 700 triệu đồng xăm kín người để che vết sẹo do phẫu thuật cắt da thừa.

Trước khi trở thành người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ kiêm ngôi sao mạng xã hội quyến rũ, Kevin Creekman (32 tuổi), đến từ Los Angeles, California, từng có thời gian vật lộn với thân hình thừa cân béo phì.

Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 1

Kevin Creekman là người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ kiêm ngôi sao mạng xã hội có tiếng.

Khi còn là thiếu niên, anh nặng khoảng 150 kg. Creekman tin rằng, đó là kết quả của di truyền và “tình yêu” của anh đối với các loại thực phẩm giàu calo. Đến năm 18 tuổi, Creekman ý thức được tính nghiêm trọng của việc tiếp tục tăng cân. Anh bắt đầu hành trình giảm cân bằng cách cắt bỏ tinh bột và đồ ngọt ra khỏi khẩu phần ăn, đặt giới hạn chỉ nạp 1.500 calo mỗi ngày trong vòng một năm. Anh cũng đăng ký tập gym.

“Tôi thích thực phẩm có hàm lượng calo cao và khá cô lập về mặt xã hội. Tôi nghĩ cũng có một phần do di truyền khiến tôi dễ tăng cân hơn. Tôi đã thay đổi hoàn toàn chế độ dinh dưỡng – không có tinh bột hoặc bất kỳ đồ ngọt ngào. Tôi giữ khẩu phần ăn rất ít trong suốt một năm. Tôi cũng bắt đầu tập thể thao”, anh kể.

Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 2

Trước khi sở hữu vẻ ngoài quyến rũ như hiện tại, anh từng có thời gian nặng 150 kg.

Nhờ quyết tâm cao, anh giảm xuống còn hơn 80 kg. Tuy nhiên, cơ thể vẫn chưa thể hoàn hảo như anh mong muốn do phần da thừa ở bụng. Năm 2014, mẫu nam 8x quyết định phẫu thuật cắt bỏ da.

Chưa kịp vui mừng với diện mạo mới, anh lại phiền não về những vết sẹo lớn để lại ở trên cơ thể sau phẫu thuật. Vì lý do này, anh nảy sinh ý tưởng dùng hình xăm che đi những vết seo. Trước đó, Creekman đã có những hình xăm trên cánh tay và ngực nên không còn xa lạ gì với nghệ thuật xăm.

Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 3

Sau khi giảm cân, anh có nhiều da thừa ở bụng. Đến lúc phẫu thuật cắt da, anh lại "đau đầu" vì sẹo.

Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 4

Những đường sẹo dài khiến Creekman chưa thể chạm đến ngoại hình mơ ước.

Anh bắt đầu với hình xăm đầu lâu trên bụng để che đi vết sẹo lõm. Kể từ đó, mẫu nam chi tổng cộng 30.000 USD (hơn 690 triệu đồng) và 250 giờ để phủ kín toàn bộ cơ thể bằng hình xăm.

Quá trình từ giảm cân đến xăm hình kéo dài nhiều năm giúp Creekman “lột xác” hoàn toàn. Từ chàng trai thừa cân, anh trở thành người đàn ông nam tính, rắn rỏi, gợi cảm và có chút “nguy hiểm”. Dù thỉnh thoảng vẫn chỉ trích bản thân, anh toát lên sự tự tin – điều đã dẫn anh đến với sự nghiệp người mẫu, rồi “lấn sân” sang lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất.

Creekman cho biết, khi nghe anh kể về chi phí xăm hình, nhiều người rất ngạc nhiên, cho rằng đó là mức giá tốt. Theo anh, các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu có mức lương tính theo giờ cao hơn nhiều.

Hiện tại, Creekman không có kế hoạch xăm thêm hình mới. Trên thực tế, ngoại trừ mặt, cơ thể anh gần như không có chỗ trống cho bất kỳ hình xăm nào nữa.

Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 5

Anh chi gần 700 triệu đồng xăm kín từ cổ đến chân.

Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 6

Creekman không còn tự ti về ngoại hình, còn chủ động gia nhập showbiz.

“Tôi từng kìm nén và đánh lạc hướng bản thân khỏi những suy nghĩ về cơ thể của mình. Bây giờ, tôi thực sự nhận thức và tự phê bình nhiều hơn. Tôi cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mỗi ngày. Bây giờ, tôi có sự tự tin để bước ra ngoài và thể hiện bản thân với thế giới… Đối với những người không thích hình xăm, tôi có thể quá dữ tợn. Nhưng tôi muốn nói rằng, hầu hết phụ nữ thấy những người đàn ông có hình xăm hấp dẫn hơn”, anh chia sẻ.

Theo Creekman, đa số dân mạng tôn trọng và ủng hộ anh. Họ đánh giá cao những hình xăm của anh ngay cả khi họ không phải kiểu người thích xăm hình. Anh cũng nhận được những bình luận khó chịu, nhưng rất ít.

“Tôi sắp thực hiện chuyến lưu diễn đầu tiên với tư cách một nhạc sĩ. Tôi cũng có hợp đồng diễn xuất đầu tiên trong một bộ phim điện ảnh trong năm nay. Tôi nghĩ, điều quan trọng nhất là làm bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc”, anh tiết lộ về kế hoạch trong tương lai gần.

Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 7
Giảm 69 kg, mẫu nam chi gần 700 triệu đồng xăm kín người chỉ để... che vết sẹo ảnh 8

Creekman dần chạm tới những mục tiêu lớn trong sự nghiệp nhờ giảm cân thành công.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG