Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng

0:00 / 0:00
0:00
Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng
TPO - Ca sĩ Grimes mới đây khoe hình xăm kín lưng trên trang cá nhân gây chú ý.
Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng ảnh 1
Nữ ca sĩ sinh năm 1988 gây choáng khi khoe hình ảnh xăm chằng chịt ở lưng và ví đây là "vết khắc tuyệt đẹp như người ngoài hành tinh".
Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng ảnh 2
Cô cho biết mới thực hiện nên những hình xăm này sẽ sưng đỏ trong vài tuần, do đó vẫn chưa thể chụp được hình ảnh hoàn hảo của hình xăm mà cô đã rất ưng ý này.
Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng ảnh 3

Người đẹp Canada cho biết đây là sản phẩm của nghệ sĩ xăm nổi tiếng Nusi Quero - người mà cô gọi là "bộ não người ngoài hành tinh".

Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng ảnh 4
Trước đó, cô đã có nhiều hình xăm trên cánh tay và bàn tay. Theo đuổi phong cách ấn tượng và có phần dị, Grimes luôn khiến người nhìn phải "mắt tròn mắt dẹt" mỗi khi xuất hiện.
Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng ảnh 5
Grimes (tên thật Claire Boucher) là nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng người Canada. Người đẹp 8x hiện là bạn gái của ông chủ Tesla - tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Elon Musk với khối tài sản 151 tỷ USD, chủ yếu đến từ cổ phiếu Tesla, theo Forbes.
Bạn gái tỷ phú Elon Musk khoe hình xăm kín lưng ảnh 6
Cặp đôi hẹn hò từ năm 2018 và có một con trai tên X Æ A-Xii hồi tháng 5/2020.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng phụ trách châu Âu của Pháp Clement Beaune. (Ảnh: CNN)
Bộ trưởng Pháp ‘dội nước lạnh’ vào hy vọng của Ukraine
TPO - Nỗ lực của Ukraine nhằm trở thành thành viên của Liên minh châu Âu (EU) sẽ mất ít nhất “15-20 năm” mới hoàn thành, Bộ trưởng phụ trách châu Âu của Pháp Clement Beaune cho biết ngày 22/5, trong khi thúc đẩy ý tưởng thay thế của Tổng thống Emmanuel Macron về việc tạo ra “cộng đồng chính trị châu Âu” mới, bao gồm cả Ukraine.

Có thể bạn quan tâm