Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai

0:00 / 0:00
0:00
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai
TPO - Rosie Huntington-Whiteley mới đây gây "bão" cộng đồng mạng khi chia sẻ loạt hình ảnh bên vị hôn phu và con trai của cặp đôi.
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 1
Người đẹp nước Anh rất ít khi đăng tải hình ảnh bên người bạn đời và rõ mặt con trai Jack (SN 2017) của họ. Cô chủ yếu chia sẻ về công việc, ảnh quảng cáo cũng như khoe sắc vóc gợi cảm...
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 2
Do vậy, loạt hình ảnh này được Rosie Huntington-Whiteley tung lên trang cá nhân kèm những tiết lộ thú vị về gia đình họ bằng dạng câu hỏi/trả lời (Q&A) trong ảnh ngay lập tức khiến fan phát "sốt" và không khỏi ghen tị. Trong hình ảnh này, nàng mẫu sinh năm 1987 cho biết điều tuyệt vời khi làm mẹ đối với cô là được con trai ôm hôn và nói "con yêu mẹ".
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 3
Cậu bé Jack năm nay đã 4 tuổi, là con đầu lòng của cặp đôi và gương mặt của Jack chưa được công khai trên truyền thông. Trong hình ảnh, người đẹp cho biết dù cô không có kế hoạch diễn chung với vị hôn phu trong một bộ phim nhưng con trai thì có thể.
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 4
Rosie Huntington-Whiteley cho biết "Người vận chuyển" Jason Statham (SN 1967) là một người cha tuyệt vời. Anh là một bờ vai vững chắc của 2 mẹ con và là người rất hài hước.
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 5
Trong hình ảnh, người đẹp khẳng định dù Jason Statham rất hài hước nhưng xét về mặt này, cô vẫn tự tin nhận phần hơn.
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 6
Cặp trai tài gái sắc của Hollywood đính hôn vào tháng 1/2016 sau gần 7 năm hẹn hò. Họ có một con trai chung Jack sinh năm 2017. Nói về kế hoạch kết hôn, Rosie Huntington-Whiteley từng cho biết đó không phải là điều ưu tiên của họ ở thời điểm này.
Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 7

Cả cô và bạn đời đều muốn để Jack lớn hơn một chút để có thể hiểu và chứng kiến lễ cưới của cặp đôi. Và có thêm con cũng là điều họ mong muốn trong tương lai.

Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 8

Sau khi gắn bó với tài tử Hollywood và sinh con, nàng mẫu 8x hầu như không xuất hiện trên sàn catwalk và tập trung vào việc kinh doanh.

Bạn gái hiếm hoi chia sẻ ảnh bên 'Người vận chuyển' Jason Statham và con trai ảnh 9

Công việc thành công nhất của cô phải kể đến sự hợp tác với thương hiệu bán lẻ lớn của Anh Marks & Spencer từ năm 2012 và cho ra đời những bộ sưu tập thời trang vô cùng quyến rũ và bắt mắt.

Theo Theo Dailymail/Instagram
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.